Điểm danh văn phòng phẩm công ty “bất di bất dịch” cũng không thể thiếu

Sau nhiều năm đi làm văn phòng, Minaco nhận ra có nhiều văn phòng phẩm công ty thực sự thiết yếu. Nếu thiếu sự tồn tại của chúng, mọi hoạt động sẽ trở nên “ đóng băng”. Nói đến đây, nhiều người sẽ nghĩ: “ Ôi dào, ai mà chẳng biết văn phòng phẩm cần những gì nhất”. Thế nhưng dừng lại đã, bạn có chắc là biết hết tầm quan trọng của những món đồ dưới đây không? Hãy cùng xem đó là những sản phẩm nào và tưởng tượng sẽ như thế nào nếu thiếu đi loại văn phòng phẩm công ty này nhé!

Top 4 văn phòng phẩm công ty không thể thiếu

Có nhiều loại văn phòng phẩm thiết yếu, nhưng Minaco sẽ đưa ra top 4 loại văn phòng phẩm công ty không thể vắng bóng. Hãy xem thử liệu những sản phẩm “bất di bất dịch” mà bạn nghĩ có giống với 4 sản phẩm mà Minaco đưa ra không nhé!

Điểm danh văn phòng phẩm công ty “bất di bất dịch” cũng không thể thiếu
Điểm danh văn phòng phẩm công ty “bất di bất dịch” cũng không thể thiếu

Giấy in- “Người anh em ruột” của dân văn phòng

Giấy in- “Người anh em ruột” của dân văn phòng
Giấy in- “Người anh em ruột” của dân văn phòng

Một văn phòng làm việc không có giấy in ư? Bạn có tưởng tượng nổi có một nơi nào như thế không? Thực tế thì chẳng có văn phòng làm việc nào mà thiếu được loại văn phòng phẩm cần thiết như thế. Giấy in luôn luôn là loại văn phòng phẩm NO.1 trong danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho văn phòng. 

Có thể nhiều người, đặc biệt là những bạn trẻ ngày nay nghĩ thiếu giấy in thì dùng máy tính, smartphone thay thế. Phải công nhận là công nghệ ra đời mang lại nhiều sự tiện lợi cho công việc văn phòng, thay thế giấy truyền thống trong kha khá công việc, giúp tiết kiệm không ít giấy. Tuy nhiên, nếu để thay thế hoàn toàn giấy in là điều không thể. 

Chúng ta không thể thay thế các văn bản, giấy tờ hành chính,… cần chữ ký của giám đốc hay hợp đồng giao dịch giữa các bên cần chữ ký của người có thẩm quyền và đối tác bằng một bản mềm trên máy tính. Các tài liệu hồ sơ, sổ sách,… nếu không có bản cứng được in trên giấy sẽ gây khó khăn cho người đọc, đôi khi chỉ lưu file mềm gặp những rủi ro mất dữ liệu chúng ta sẽ mất hoàn toàn tài liệu ấy. Dù có bất cứ thứ gì ra đời cũng chỉ mang vai trò hỗ trợ, không thể thay thế, “ khai tử” hoàn toàn giấy in trong mọi văn phòng.

Dập ghim- Người thư ký thân cận

Dập ghim- Người thư ký thân cận
Dập ghim- Người thư ký thân cận

Nếu bắt buộc phải lựa chọn vài loại văn phòng phẩm công ty cần thiết nhất trong vô số các sản phẩm, Minaco xin chọn dập ghim. 

Hằng ngày, làm việc tại môi trường văn phòng, chúng ta phải sử dụng biết bao nhiêu hồ sơ, tài liệu. Không nói đến tài liệu, giấy tờ ngắn chỉ cần photo 1 trang, 1 tờ nhưng nếu tài liệu gồm nhiều trang giấy không được đóng lại cố định, chúng ta sẽ rất khó sử dụng thậm chí mất mát, thất lạc 1 số trang sẽ gây ảnh hưởng đến công việc.

Dập ghim là sản phẩm hữu ích cố định giấy tờ, tài liệu ngăn nắp theo một thứ tự trang nhất định. Hằng ngày, chiếc dập ghim vẫn âm thầm giúp chúng ta có được các tập hồ sơ gọn gàng không bị lẫn lộn với nhau. Chính vì vậy, dập ghim có thể coi là “ thư ký thân cận” không thể thiếu, có tầm quan trọng lớn, hỗ trợ công việc văn phòng trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

Bút bi- Bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi

Bút bi- Bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi
Bút bi- Bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi

Có vô số loại bút khác nhau trên thị trường: bút máy, bút chì, bút bi, bút mực, bút dạ quang,… Tuy nhiên, nếu nói tới người bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi với dân công sở thì không thể vắng bóng những chiếc bút bi. Những chiếc bút bi mang đến sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng với thao tác nhanh chóng. Chính vì vậy, bút bi cũng là một trong những văn phòng phẩm công ty “bất di bất dịch” cũng không thể thiếu được trong môi trường công sở.

Ghi chép là một trong những hoạt động cần thiết và thường thấy trong môi trường công sở. Dù ngày nay, ta ghi chép nhiều bằng máy tính, năng suất ghi chép trở nên cao hơn nhưng những lúc không có sẵn máy tính hoặc cần ghi chép gấp chúng ta vẫn cần đến sự hỗ trợ của bút bi. Bên cạnh đó, bút bi cũng là loại văn phòng phẩm công ty không thể thiếu trong mỗi cuộc họp, những buổi ký kết hợp đồng,…

Giấy note- Sản phẩm không chỉ dành cho “ não cá vàng”

Giấy note- Sản phẩm không chỉ dành cho “ não cá vàng”
Giấy note- Sản phẩm không chỉ dành cho “ não cá vàng”

Chọn giấy note làm văn phòng phẩm “ không thể thiếu” ư? Chắc chắn bạn đang nghĩ giấy note không thực sự quan trọng đến thế, có cũng được, không có cũng không sao. Thế nhưng, bạn có biết giấy note thực sự mang lại nhiều lợi ích không chỉ dành riêng cho những mọt văn phòng có bộ não “ cá vàng” thôi đâu nhé!

Bạn có chắc chắn rằng, với lượng công việc dồn dập trên đầu, áp lực bao nhiêu việc lớn bé trong ngày, bạn có thể ghi nhớ hết? Trong quá trình làm việc, quên một số chi tiết, công việc nhỏ là chuyên tôi thường thấy đối với dân văn phòng. Khi ấy, một tờ giấy note ghi lại những thông tin quan trọng, những công việc cần để tâm giải quyết, dán vào những chỗ dễ thấy, dễ nhìn trên bàn làm việc sẽ là thứ mà bạn thực sự cảm thấy hữu dụng. Sản phẩm tưởng chừng như không mấy cần thiết nhưng lại mang lại tác dụng đáng kể đấy! 

Không chỉ ghi lại những công việc cần giải quyết gấp, giấy note còn dùng để ghi chép lại những thông tin khi gấp như: ghi số điện thoại khách hàng, ghi địa chỉ, mã sản phẩm cần kiểm tra,… hay còn dùng để phân loại các ngăn hồ sơ và nhiều tác dụng khác.

Để liệt kê ra những loại văn phòng phẩm công ty thiết yếu kỳ thực rất khó bởi mỗi loại văn phòng phẩm có một công dụng khác nhau, hỗ trợ cho hoạt động văn phòng hiệu quả và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo Minaco thấy, 4 loại văn phòng phẩm mà Minaco liệt kê phía trên luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc của dân công sở. Bạn cứ thử rời xa chúng một ngày thôi thì sẽ biết ngay tầm quan trọng của chúng như thế nào. 

Mua các loại văn phòng phẩm công ty tại đâu uy tín?

Sự uy tín của một nhà phân phối văn phòng phẩm là yếu tố hàng đầu mà mọi khách hàng đều quan tâm và ưu tiên. Uy tín không chỉ về giá cả, chất lượng mà còn về dịch vụ. Minaco tự tin mang đến cho khách hàng lợi ích tốt nhất đúng như Uy tín mà chúng tôi đã gây dựng hơn 10 năm qua.

Mua các loại văn phòng phẩm công ty tại đâu uy tín?
Mua các loại văn phòng phẩm công ty tại đâu uy tín?

Minaco cung cấp đầy đủ các loại văn phòng phẩm công ty đến từ những thương hiệu số 1 thị trường: Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà, Pentel, IK, Deli, Double A,… với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cùng dịch vụ giao hàng siêu tốc đến tận tay khách hàng. 

Không chỉ là công ty hàng đầu cung cấp văn phòng phẩm cho khối cơ quan, doanh nghiệp miền Bắc mà chúng tôi còn là nhà cung cấp và phân phối thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch với tiêu chí: Chất lượng – Chính hãng – Giá cả hợp lý. Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Tham khảo thêm

Mua văn phòng phẩm cho công ty? Bài toán khó, phải làm sao?

Sắm đồ dùng văn phòng phẩm chỉ trong tích tắc

Hướng dẫn xem báo giá văn phòng phẩm chi tiết

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Đánh giá post

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email
Cart
  • No products in the cart.
Chat