CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Vc2

Dịch vụ giao hàng tận nơi - hỗ trợ giao tận phòng làm việc

- Phục vụ tận tâm vì sự hài lòng của quý khách hàng -

Minaco là đơn vị chuyên cung cấp VPP cho các doanh nghiệp, cơ quan, KCN sử dụng trên toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển tận nơi tới các địa điểm thuộc lãnh thổ Việt Nam.

Đơn hàng sẽ được vận chuyển đến khách hàng trong khoảng 2-5 ngày làm việc (trừ lễ, Tết, cuối tuần) với các đơn thông thường hoặc trong ngày đặt hàng (với đơn hàng được xác nhận trước 13h30) với các đơn hàng hỏa tốc  và sẽ được thông báo cũng như thỏa thuận đến khách hàng trước khi lên đơn hàng.

Với các đơn hàng đạt giá trị từ 499.000vnđ trong nội thành Hà Nội (không áp dụng với sản phẩm “Giấy”) hoặc tùy theo điều kiện giao vận sẽ được Vận chuyển miễn phí tận nơi. Với các đơn hàng khác, chi phí vận chuyển sẽ được tính riêng và được vận chuyển bởi đơn vị vận chuyển (bên thứ 3); quý khách hàng chỉ nhận hàng và thanh toán sau khi đã xác nhận đúng và đủ hàng từ đơn vị vận chuyển, chi phí này sẽ được thông báo cũng như thỏa thuận trước với khách hàng trước khi lên đơn hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0961.53.16.16 để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin tại: Form hỗ trợ để Minaco có thể hỗ trợ quý khách nhanh nhất!

Xin chân thành cảm ơn!

Shopping Cart
Scroll to Top

Ưu đãi | Chiết khấu tới 20%*

Áp dụng cho doanh nghiệp, cơ quan, KCN sử dụng – Không thương mại, đại lý

*So với giá thông thường trên thị trường

Chat