Chính sách đổi trả hàng chỉ áp dụng với các đơn hàng là mặt hàng thông dụng, không áp dụng với các sản phẩm là hàng đặt, hàng đặc trưng, hàng có giá trị lớn. Quyết định cuối cùng về việc đổi trả hàng hóa phụ thuộc vào quyết định của Minaco dựa trên thỏa thuận cũng như tình hình sản phẩm thực tế

Chính Sách Đổi Trả Hàng Tại Minaco

Chính sách đổi trả hàng với khách mua lẻ

1 – Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

Được Minaco hỗ trợ đổi mới luôn theo chính sách của nhà phân phối hoặc hướng dẫn mang lên hãng, NPP đổi sản phẩm khác hoặc hoàn lại giá trị hàng hóa trong trường hợp không thể đổi được chính xác hoặc tương tự sản phẩm đổi trả nếu đáp ứng các điều kiện sau:

  • Còn phiếu mua hàng, sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, sản phẩm không trầy xước móp méo, sản phẩm nguyên bản
  • Còn đầy đủ hộp sản phẩm
  • Còn đầy đủ phiếu bảo hành hãng (nếu có) và phụ kiện đi kèm
  • Quà khuyến mãi có giá trị (nếu có)
  • Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo thỏa thuận

Trường hợp quý khách lựa chọn đổi trả tại Minaco, hàng hóa sẽ được nhân viên vận chuyển của Minaco thu hồi tại địa chỉ của quý khách miễn phí (nội thành Hà Nội) hoặc Quý khách vui lòng chuyển hàng về địa chỉ và thông tin theo hướng dẫn của nhân viên CSKH (quay lại video để xác nhận nội dung hàng hóa). Phí vận chuyển sẽ do Minaco chi trả – giá trị hàng hóa sẽ được hoàn lại đến khách hàng qua hình thức chuyển khoản về thông tin tài khoản cho khách hàng cung cấp.

2 – Đổi trả do thay đổi nhu cầu

  • Sản phẩm phải còn đảm bảo đầy đủ các điều kiện như Mục 1
  • Chỉ áp dụng với các dòng sản phẩm thông dụng không phải là loại hàng đặc trưng, đặt riêng
  • Thời gian mua hàng chưa vượt quá 48h

Quý khách vui lòng thực hiện việc đóng gói hàng hóa và các phụ kiện, quà tặng liên quan (quay lại video để xác nhận nội dung hàng hóa) và gửi về thông tin địa chỉ theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng/CSKH. Phí vận chuyển sẽ do Quý khách tự chi trả – giá trị hàng hóa sẽ được hoàn lại đến khách hàng qua hình thức chuyển khoản về thông tin tài khoản cho khách hàng cung cấp.

Chính sách đổi trả hàng với đối tác ký hợp đồng

  • Sản phẩm phải đảm bảo được đầy đủ như mục 1 đối với khách lẻ
  • Thời gian mua hàng không vượt quá 30 ngày hoặc theo thỏa thuận khi ký kết hợp đồng

Hàng hóa đổi trả sẽ được nhân viên giao hàng của Minaco đến thu hồi tại địa chỉ của Quý khách hoặc do Quý khách tự đóng hàng và chuyển phát về địa chỉ của Minaco theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng/CSKH. Chi phí chuyển hoàn cũng như giá trị hàng hóa sẽ được quy định theo từng đối tượng khách hàng cụ thể theo hợp đồng hoặc thỏa thuận.

5/5 - (1 bình chọn)