SỔ LÒ XO CÁC LOẠI: GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Sổ viết luôn là vật dụng cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng. Có rất nhiều loại sổ viết được sử dụng như sổ da, sổ còng, sổ lò xò, … Tuy nhiên, xét trên nhiều khía cạnh và mục đích, bạn sử dụng loại sổ nào phù hợp nhất mới là điều quan trọng. Hôm nay, Minaco xin giới thiệu đến các bạn các kích cỡ loại sổ lò xo để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

Sổ Lò Xo Giá Rẻ - Chất Lượng
Sổ lò xo giá rẻ – chất lượng

Các kích cỡ sổ lò xo

Sổ lò xo có nhiều kích cỡ cho bạn lựa chọn, một số kích cỡ sổ tiêu biểu phải kể đến như:

  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A8: đây là loại sổ nhỏ nhất, vừa vặn để trong túi áo, túi quần. Kích thước sổ A8 là 52 x 74 mm.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A7: thường được gọi là sổ note hay sổ ghi chú, kích thước là 74 x 105 mm, cuốn sổ dễ dàng bỏ túi mang theo bên mình.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A6: sổ này nhỏ gọn, phù hợp với người hay ghi chép di chuyển nhiều, kích thước là 105 x 148mm.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ B6: kích thước chỉnh là 120 x 175mm (to hơn khổ A6 1 chút), thuộc kích cỡ trung bình, vừa vặn trong túi xách.
  • Sổ lò xo kích cỡ khổ A5: sổ này dùng để ghi chép cho dân văn phòng, công sở. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, kích thước là 148 x 210mm.
  • Sổ lò xo B5 với kích thước 176 x 250mm (to hơn sổ A5 1 chút) cũng là loại sổ được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học.
  • Sổ lò xo A4 với kích thước là 210 x 297mm phù hợp với những ai làm công việc kế toán, tư duy ý tưởng hay ghi chép nhật ký tại văn phòng
Các kích thước sổ lò xo

Sổ lò xo thường có bao nhiêu trang?

Thông thường kích cỡ sổ lò xo sẽ tương ứng với số trang để đảm bảo độ thẩm mỹ. Thông thường, sổ lò xo sẽ có 100 trang, 160 trang, 200 trang, 240 trang và 300 trang. Thông thường các loại sổ kích cỡ nhỏ sẽ có số trang ít tương ứng. Còn các loại sổ lớn thì sẽ có số lượng trang nhiều hơn. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên lựa chọn loại sổ phù hợp với số trang nhu cầu cần sử dụng để tránh lãng phí khi không dùng hết.

Xét về góc độ nguồn gốc, sổ lò xo được chia thành 2 loại: sổ nội địa tức Việt Nam sản xuất và sổ nhập khẩu từ nước ngoài về. Sổ nội địa nổi tiếng với thương hiệu Hải Tiến, Minh Châu và 1 số thương hiệu khác nữa. Về giá cả, chất lượng các thương hiệu đang được phân phối trên thị trường đa phần đều tương đối đồng đều nên bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vừa ý với giá thành phải chăng tương đối dễ dàng.

Hiện nay, công ty văn phòng phẩm Minh Nam chuyên cung cấp các sản phẩm sổ lò xo các cỡ số lượng lớn; cung cấp sổ phục vụ cho nhân viên công ty hay dùng cho các cơ sở, trường học với Ưu Đãi Cực Kỳ Hấp Dẫn – Quý khách nếu muốn nhận báo giá tốt các loại sổ nói chung và sổ lò xo nói riêng, vui lòng liên hệ với Minaco theo hotline: 0961 53 16 16 để được tư vấn thêm nhé!

Đánh giá bài viết

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat