Top 6 văn phòng phẩm cần thiết cho công ty năm 2022

Văn phòng phẩm cần thiết cho công ty

Đối với mỗi công ty cần có rất nhiều những loại văn phòng phẩm, nhưng dưới đây là những văn phòng phẩm trong văn phòng không thể thiếu được.

Giấy các loại

Các loại giấy văn phòng là một trong những văn phòng phẩm mà bất kỳ công ty nào cũng cần phải sử dụng. Giấy văn phòng bao gồm từ giấy in, giấy viết, giấy note ghi chú… Giấy văn phòng được sử dụng với rất nhiều những mục đích khác nhau như photocopy, in ấn, lưu trữ thông tin, soạn thảo hợp đồng, bản nội quy,..

Giấy văn phòng phổ biến nhất vẫn là khổ giấy A4, các giấy khổ lớn và giấy màu thường ít sử dụng hơn. Ngoài ra còn có giấy note ghi chú cũng được sử dụng rất nhiều để ghi nhớ các thứ. Các loại giấy than, giấy in nhiệt cũng sử dụng nhưng ít hơn. Tùy theo nhu cầu mà quý công ty có thể liệt kê ra những loại giấy văn phòng cần thiết để chọn mua.

Giay In 1
Một số loại giấy in

Tham khảo thêm các loại giấy in tại: Danh mục giấy in – bìa – mica

Folder/File hồ sơ

Folder hay File hồ sơ, bìa kẹp file là những dụng cụ rất cần thiết đối với văn phòng, công ty. Đây là những văn phòng phẩm có tác dụng lưu trữ hồ sơ, hợp đồng quan trọng, kế hoạch ở dạng tài liệu, đảm bảo sự gọn gàng ngăn nắp cũng như đảm bảo không bị mất, lẫn những giấy tờ cần thiết. Bên cạnh đó, folder và file hồ sơ còn giúp quản lý và sắp xếp, phân loại thông tin hiệu quả và dễ dàng hơn.

Các folder/bìa kẹp tài liệu cũng giúp công ty trở nên chuyên nghiệp hơn khi ký kết hợp đồng hay trình bày những kế hoạch đối với đối tác.

Cap File E1651995989954
Cặp file hồ sơ

Bảng viết trong phòng họp

Đối với bất kỳ phòng họp nào trong văn phòng nào cũng cần có bảng viết và nam châm đính kèm. Đây là văn phòng phẩm cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào. Bảng trong phòng họp thông thường sử dụng bảng sắt từ trắng, có thể viết chữ, và có thể sử dụng được nam châm. Bảng dùng để thông báo, truyền tải thông tin, training, họp hành…

Ngoài bảng sắt thì hiện nay cũng có một số loại bảng được sử dụng như bảng ghim nỉ, bảng đen… tùy theo nhu cầu mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn.

Tham khảo thêm: Bút lông bảng, Giẻ lau bảng

Máy móc và thiết bị văn phòng

Tất nhiên trong văn phòng không thể thiếu những máy móc và thiết bị để đảm bảo mọi hoạt động công việc diễn ra ổn định và thuận lợi nhất. Những loại máy móc không thể thiếu đó là máy in, máy photocopy, máy tính, máy scan, máy fax, máy đếm tiền, điện thoại bàn… Những thiết bị này giúp cho mọi công việc trong văn phòng thuận lợi và nhanh chóng nhất.

May Van Phong
Một số loại máy văn phòng

Dụng cụ vệ sinh văn phòng

Một trong những vật phẩm văn phòng không thể thiếu đối với bất kỳ công ty nào đó là dụng cụ vệ sinh văn phòng. Bởi mỗi văn phòng luôn cần phải giữ được vệ sinh và sạch sẽ. Chính vì thế mà những dụng cụ vệ sinh văn phòng như chổi, khăn lau, nước lau nhà… là không thể thiếu.

Cay Lau Nha My Phong
Cay lau nha My Phong

Dụng cụ đóng dấu

Và một trong những văn phòng phẩm cần thiết đối với các doanh nghiệp chính là dụng cụ đóng dấu. Dụng cụ đóng dấu đảm bảo việc ghi dấu dễ dàng hơn trong những bản hợp đồng, kế hoạch, văn bản, giấy tờ… của công ty.

Cac Loai Dau
Cac loai dau

Ngoài ra còn rất nhiều những văn phòng phẩm cần thiết khác cho công ty, tuy nhiên trên đây là danh sách những văn phòng phẩm không thể thiếu với bất kỳ công ty nào.

Các đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết cho cá nhân

Đối với những nhân viên văn phòng thì cũng cần có những văn phòng phẩm cần thiết để phục vụ cho công việc hàng ngày, đảm bảo mọi việc hiệu quả và chất lượng nhất. Một số văn phòng phẩm cần thiết như:

Sổ ghi chép

Sổ ghi chép là cực kỳ cần thiết và quan trọng đối với mỗi nhân viên văn phòng. Sổ ghi chép giúp lưu lại những thông tin quan trọng, dự án công việc, hay những thông tin trong phòng họp… Với bất kỳ nhân viên văn phòng nào cũng có ít nhất một cuốn sổ ghi chép bên cạnh, cho dù hiện nay thiết bị điện tử có sẵn nhưng cũng không thể thay thế được những cuốn sổ ghi chép này.

So Vo
Sổ – Vở

Giấy note

Giấy note là văn phòng phẩm cực kỳ cần thiết để giúp ghi chú và note nhắc nhở những thông tin quan trọng, những việc cần làm, hay những điều cần nhớ. Giấy note có thể chia theo nhiều kích cỡ tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giay Nhac Viec Info 3X3 Mau 4 Mau. Tap
Giay nhac viec Info 3×3 mau 4 mau. tap

Bút các loại

Đương nhiên bút các loại cũng là văn phòng phẩm không thể thiếu đối với cá nhân hay công ty. Bút gồm từ bút bi, bút mực, bút chì hay bút màu… theo nhu cầu sử dụng của nhân viên.

Bút Bi Nước Mg R1
Bút bi nước MG R1

Dao, kéo, băng dính dán

Ngoài ra những vật dụng như dao, kéo, băng dính dán cũng không thể thiếu, đặc biệt với những ai thường xuyên làm sự kiện, hay cần gửi hàng hóa, bưu kiện thì đây càng là văn phòng phẩm không thể thiếu được.

Bang Dinh Trong 5Cm 100Ya
Bang dinh trong 5cm 100ya

Ghim dập lỗ

Ghim dập lỗ và các loại ghim giấy khác cũng nằm trong văn phòng phẩm cần thiết với cá nhân nhân viên văn phòng, để đính tài liệu gọn gàng, dễ dàng sắp xếp và quản lý tài liệu.

Dap Ghim So 10 Plus Kem Ghim
Dap ghim so 10 Plus kem ghim

Lịch để bàn

Đương nhiên trong danh sách không thể thiếu lịch để bàn. Lịch để bàn giúp theo dõi thời gian và đánh dấu những mốc lịch quan trọng.

Lich Bloc Sieu Dai
Lich bloc sieu dai

Trên đây là danh sách những văn phòng phẩm quan trọng đối với công ty và cá nhân. Tùy theo nhu cầu mà quý khách có thể chọn mua được văn phòng phẩm phù hợp.

Để được hỗ trợ thuê văn phòng quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0961 53 16 16 – Email: info@minaco.vn

Minaco_ Phục vụ tận tâm – Nâng tầm thương hiệu

Đánh giá bài viết

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

meo lam viec hieu qua

5 mẹo làm việc thông minh

“Phải chăm chỉ hơn để hoàn thành được nhiều công việc hơn” là quan điểm của nhiều người. Tuy nhiên, giải pháp để quản lý thời gian hiệu quả đôi khi đơn giản hơn nhiều,

Xem tiếp »

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat