Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Điểm danh văn phòng phẩm thường dùng cho công ty

Danh Muc Van Phong Pham

-> Danh mục văn phòng phẩm thường dùng cho công ty chính hãng – giá tốt – giao vận tận nơi tại: https://vanphongphamminaco.com/

văn phòng phẩm thường dùng cho công ty (dù lớn hay nhỏ):

Việc lên danh sách các loại văn phòng phẩm để sử dụng cho công việc của mình luôn mất nhiều thời gian và thiếu sót của bộ phận thu mua vì hầu như mọi người rất ít khi biết được văn phòng phẩm gồm những mặt hàng nào và gồm những gì (Xem thêm: văn phòng phẩm là gì) Chính vì vậy, qua bài viết này bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đảm nhận nhiệm vụ thu mua vật tư văn phòng cho công ty mình nữa nhé!

Danh mục văn phòng phẩm gồm những gì?

Do Dung Van Phong Pham

Qua những khảo sát hiện thấy việc lựa chọn danh mục văn phòng phẩm để lên kế hoạch sử dụng luôn mất nhiều thời gian, công sức và dễ sai sót của bộ phận hành chính nhân sự. Nắm bắt trước tình hình đó MINACO xin gởi đến cho quý khách danh mục các văn phòng phẩm thường dùng cho văn phòng vừa và nhỏ do công ty chúng tôi phân phối thường xuyên như sau để quý khách bắt đầu có thể lên kế hoạch mua sắm cho công ty.

Với 20 danh mục văn phòng phẩm sau đây MINACO hi vọng sẽ hỗ trợ cho các bạn sẽ không bị bối rối khi mới nhận nhiệm vụ mua sắm vật tư cho công ty mình.

Danh mục văn phòng phẩm:

1. Giấy in văn phòng:

Giay In A3 Paper One Dl70
 • Giấy in, giấy photocopy các loại như Double A, IK Plus, Paper One, Natural, Supreme, Idea. Tùy theo nhu cầu sử dụng sẽ chọn loại giấy in cho phù hợp. Với việc in ấn nội bộ chỉ nên sử dụng loại giấy có định lượng 68gsm – 70gsm và dùng loại giấy thông dụng là Excel, Natural, IK Plus. Việc in hợp đồng sẽ cần dùng đến loại giấy dày hơn có độ trắng mịn hơn nên ưu tiên dùng Double A, Paper One… với định lượng từ 70gsm – 80gsm.

2. Giấy in nhiệt, giấy fax, giấy note:

Giay In Ma Vach 3 Vach 35X22Mm Loi Nho
 • Những loại giấy in nhiệt thường được dùng để in hóa đơn, in bill tính tiền. Giấy fax thì được dùng trong máy fax dùng để fax các loại giấy tờ. Giấy note được dùng để viết ghi chú lại những việc cần làm…

3. Bìa hồ sơ:

Bia Flat File Plus 021N
 • Các loại bìa đựng hồ sơ thường dùng như bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa phân trang, cặp đựng hồ sơ,…

4. Bút lông viết bảng:

But-Long-Bang-Flexoffice-Fo-Wb-015-1
 • Được sử dụng như một trợ thủ đắc lực trong mỗi cuộc họp dùng để viết những nội dung cần truyền đạt lên bảng văn phòng.

5. Gôm, bút tẩy xóa:

But Xoa Thien Long Cp 02
 • Một vật dụng không thể thiếu trong việc tẩy xóa những sai sót trong quá trình ghi chép nội dung lên giấy tờ, tập vở hoặc tài liệu.

6. Sổ – vở:

Sỏ Lò Xo Xifu
 • Sổ – Vở là một trong những vật dụng văn phòng không thể thiếu dùng để ghi chép những nội dung quan trọng trong những cuộc họp hoặc đơn thuần là ghi chép những công việc cần thực hiện.

7. Bút dạ quang:

But Da Quang Thien Long Hl 07 11 Grande
But Da Quang Thien Long Hl 07 11 Grande
 • Bút Highlight, Bút nhớ dòng là tên gọi khác của bút dạ quang

8. Bút bi:

But Bi Thien Long Tl 025
 • Bạn sẽ không thể thực hiện việc ghi chép nếu thiếu bút bi, những loại bút bi thường dùng là Bút bi Thiên Long 027, 025, 08,….

9. Bút chì, đồ gọt, ruột chì:

But Chi Staedtler 2B – 134 2
 • Đồ dùng quan trọng hỗ trợ công việc cho bạn trong công việc.

10. Bàn cắt giấy:

Ban Cat Giay A3 Deli 8012
 • Dùng để cắt các khổ giấy theo đúng kích thước cần dùng trong văn phòng

11. Keo dán, băng keo:

Bang Dinh Trong 5Cm 100Ya

12. Dụng cụ cắt, gọt văn phòng:

Dao Roc Giay Deli 2043

13. Máy tính, pin, đĩa CD:

May Tinh Flexio Cal 01S
 • Là những loại đồ dùng quan trọng trong công việc vănphòng.

14. Sổ danh thiếp:

 • Là loại sổ dùng để lưu trữ danh thiếp khách hàng hoặc đối tác quan trọng, bao gồm Sổ namecard 160 tờ, 320 tờ, 500 tờ.

15. Dụng cụ đóng dấu:

Cac Loai Dau
 • Con dấu là một trong những vật dụng vô cùng quan trọngtrong công việc văn phòng.

16. Bấm kim, kim bấm, đồ gỡ kim:

Dap Ghim So 10 Plus Kem Ghim
 • Bấm kim và kim bấm thường dùng là số 3 và trong đó có loại bấm kim và kim bấm dùng để đóng sách phải kể đến là KW.Trio 50LA, KW.Trio 50SA và các loại kim bấm đi kèm

17. Đồ bấm lỗ:

Kim Bam 1 Lo Kw Trio 09717
 • Dùng để đục lỗ giấy tờ sau đó cho vào bìa accord hoặc bìa còng.

18. Kẹp giấy:

Kep Buom Echo 51Mm
 • Kẹp giấy C62, C82, C32; Kẹp bướm 15mm, 19mm, 25mm, 32mm, 41mm, 51mm.

19. Dụng cụ vệ sinh văn phòng:

 • Những dụng cụ dùng để vệ sinh như bàn chải, cọ chùi toilet, nước lau sàn, nước lau kính, chổi quét nhà, ky hốt rác, xà bông rửa tay,….

20. Thiết bị máy văn phòng:

 • Máy in, máy vi tính, chuột, bàn phím, usb…, tuy nhiên, công dụng của từng loại sản phẩm thì trong 1 bài viết chúng tôi không kể được hết chính vì vậy bạn có thể tham khảo về các thiết bị văn phòng Tại Đây

Tư vấn và đặt hàng theo hotline: 0961 53 16 16

Trên đây là tất cả những văn phòng phẩm thường dùng cho công ty bao gồm nhiều danh mục do chính tay những nhân viên nhiệt tình của văn phòng phẩm MINACO soạn ra để quý khách đối chiếu nhu cầu đầy đủ theo các mục trên để lên kế hoạch và gọi hàng sẽ giúp quý khách hàng và nhà cung cấp tiết kiệm thời gian nâng cao chất lượng phục vụ.

Nếu bạn làm việc trong môi trường với người nước ngoài đòi hỏi vốn tiếng anh phải giỏi để lên kế hoạch mua sắm vật dụng cho các phòng ban trong công ty nhưng bạn lại là người không giỏi vốn từ vựng tiếng anh văn phòng phẩm hoặc có một số vật dụng bạn lại quên tên gọi trong tiếng anh của nó là gì? Hãy xem thêm bài viết tổng hợp nhóm từ vựng tiếng anh về văn phòng phẩm tại đây

Tham khảo thêm: Cách lập danh mục văn phòng phẩm Excel

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *