Hành chính Nhân sự, Minaco Blog

Tư vấn tặng quà Tết 2022 cho doanh nghiệp

Qua Tet Sang Trong 3Bd36C12 3501 4F99 9A29 D0B90Ae8676C

Quà Tết tặng đối tác, khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp. Mỗi dịp Tết đến xuân về, các doanh nghiệp thường chuẩn bị những món quà tặng cho khách hàng thân thiết của mình, để thay lời tri ân, cảm ơn sâu sắc vì đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó, Minaco nhận cung cấp, tư vấn giỏ quà Tết 2022 cho doanh nghiệp, công ty, cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết:

Giỏ Quà Tết 2022

Ngân sách dự kiến

Vấn đề chi phí vẫn luôn là điều cân nhắc cho mỗi doanh nghiệp mỗi khi đưa ra quyết định tặng quà cho khách hàng. Minaco đưa ra lời khuyên tới khách hàng: hãy phân loại các đối tượng mình cần tặng quà như: nhân viên công ty; khách hàng thân thiết, gắn bó lâu năm; khách hàng mới tiềm năng; đối tác cung cấp;…

Tùy từng đối tượng sẽ phân loại được giá trị quà tặng, để mua đúng, tặng phù hợp, tránh trường hợp lạm chi không cần thiết. Tuy nhiên, quà Tết dù ít tiền hay nhiều tiền nhưng vẫn phải đảm bảo độ trang trọng, lịch sự vì quà tặng gần như là bản mặt của doanh nghiệp, vậy nên cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn những mẫu quà phù hợp với đối tượng khách hàng

Hiện nay, có rất nhiều mẫu quà Tết 2022 dành tặng cho khách hàng, tuy nhiên tùy vào lĩnh vực kinh doanh hoặc nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, bạn nên lựa chọn món quà phù hợp nhất. Một số mẫu gợi ý cho các doanh nghiệp như:

Quà Tết Sang Trọng

Quà Tết mang tính thiết thực cao

Những món quà mang tính thiết thực cao phải kể đến như: Bộ ấm chén in logo; Bình giữ nhiệt; Ly thủy tinh in logo; Usb in logo; Sổ bút in logo; Cốc sứ, bìa da in logo công ty;…. Đây là những món quà mà khách hàng của bạn có thể sử dụng luôn trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

Quà Tết Cao Cấp

Quà Tết mang tính lịch sự, trang trọng

Đối với những khách hàng quan trọng, doanh nghiệp nên lựa chọn quà Tết 2022 mang tính lịch sự và trang trọng. Một số gợi ý cho bạn như: Set quà rượu vang; Set quà rượu vang kèm bánh kẹo nhập khẩu; Set quà bánh kẹo nhập khẩu; Set quà hoa quả nhập khẩu; … đây là những món quà rất sang trọng, giá trị cao, chính vì vậy doanh nghiệp nên cân nhắc các khách hàng tặng các món quà giá trị như thế này.

Giỏ Quà Tết Thiết Thực

Quà Tết theo lĩnh vực công ty đang kinh doanh

Có nhiều công ty, họ sử dụng các sản phẩm của mình để dành tặng cho khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về. Ví dụ các công ty kinh doanh về lĩnh vực ấm chén, họ sẽ tặng những bộ ấm chén cao cấp nhất dành cho khách hàng của mình; hay những công ty về mặt hàng điện tử, họ cũng tặng các sản phẩm điện tử; công ty buôn bán về văn phòng phẩm, lựa chọn tặng những sản phẩm sổ, bút cũng là phương án lựa chọn của họ;…

Tùy vào cách nghĩ của mỗi công ty, họ sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất dành tặng cho quý khách hàng của mình nhân dịp Tết.

Giỏ Quà Tết 2022 Hoa Quả

Quà Tết mang tính chất truyền thống, ý nghĩa

Giỏ quà Tết hoa quả Việt Nam đơn giản hay những hộp mứt, bánh kẹo mang đậm hương vị Việt cũng là lựa chọn không tồi danh cho bạn. Con người Việt luôn yêu quê hương, Tổ quốc, yêu những điều giản dị nhất nên việc lựa chọn quà Tết mang hơi hướng quê hương cũng được nhiều quý khách hàng lựa chọn.

Đến với Minaco, quý khách sẽ được tư vấn chọn quà Tết phù hợp, đúng sở thích và ngân sách của quý vị. Hãy liên hệ với chúng tôi để đưa ra phương án tốt nhất nhé các bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *