Hành chính Nhân sự, Minaco Blog

Gợi ý mẫu lịch Tết Nhâm Dần 2022

Lich Bloc Sieu Dai

Năm 2021 sắp qua, năm Nhâm Dần 2022 sắp đến, Minaco đang gấp rút hoàn thiện những mẫu lịch Tết đẹp, độc đáo cho năm mới để quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch dành tặng cho quý đối tác, khách hàng hay nhân viên trong công ty. Vậy xu hướng lịch năm 2022 hiện nay là những mẫu lịch nào? Cùng tìm hiểu thông tin với Minaco qua bài viết sau.

Mẫu lịch Tết 2022 treo tường

Lịch 2022 Treo Tường

Thông thường, mẫu lịch treo tường mang đến sự sang trọng trong không gian văn phòng hay nhà ở. Và màu chủ đạo cho lịch Tết hiện tại vẫn là đỏ, tuy nhiên có thể xen kẽ các màu khác như màu vàng, màu xanh lá. 3 màu chủ đạo này mang đến cảm giác ấm cúng, sang trọng và thoải mái mỗi khi nhìn vào tờ lịch. Và mẫu lịch treo tường có thể in theo từng ngày, hoặc từng tuần hoặc từng tháng tùy mỗi lựa chọn của khách hàng.

Đối với các công ty, doanh nghiệp, lựa chọn tặng khách hàng lịch treo tường là lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt, nâng tầm thương hiệu công ty và khách hàng. Lịch treo tường có thể làm đơn giản bằng bìa cứng hoặc bằng gố. Nếu là chất liệu bìa cứng thì giá thành cũng sẽ tốt hơn là chất liệu gỗ.

Mẫu lịch Tết 2022 để bàn

Lịch Để Bàn 2022

Cùng với lịch Tết treo tường, thì lịch để bàn cũng là sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn để tặng quý khách hàng nhân dịp Tết đến, Xuân về. Lịch để bàn gọn, nhẹ, tiện dụng, giúp người dùng có thể xem trực tiếp ở cự ly gần, có thể note trực tiếp vào lịch những ngày quan trọng trong tuần, tháng. Để tăng phần hấp dẫn và phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, nhiều công ty lựa chọn in lịch có thông tin công ty để khách hàng luôn nhớ tới. Lịch để bàn thường phục vụ cho mục đích các đối tác, khách hàng nhỏ, tặng kèm cùng quà tặng khác.

Mẫu lịch treo tường 52 tuần

Lịch 52 Tuần

Lịch treo tường 52 tuần là mẫu lịch phổ biến nhất, thường sử dụng trong khối nhà nước, trường học. Trên lịch thường in thông tin đơn vị, kèm hình ảnh của đơn vị đó. Tờ lịch mỏng hay dày tùy thuộc vào chất liệu cũng như yêu cầu của đơn vị đó. Tuy nhiên, dù là lịch 1 tờ nhưng cũng rất sang trọng và lịch thiệp. Một tờ lịch to sẽ in được nhiều thông tin hơn, đẹp và rõ ràng hơn.

Mẫu lịch lò xò 2022

Lịch Lò Xò 2022

Mẫu lịch lò xò với kích cỡ vừa phải, dễ sử dụng. Lò xò giúp mở lịch dễ dàng hơn. Mỗi tờ lịch có in đầy đủ cả ngày tháng dương lịch và âm lịch, rất thuận tiện cho người xem. Lịch lò xo có khoảng 13 tờ, 1 tờ bìa bên ngoài in theo chủ đề, 12 tờ phía trong in các hình ảnh kèm thông tin về các tháng. Mẫu lịch này có rất nhiều chủ đề khác nhau, tùy vào lựa chọn, xu hướng của mỗi năm, nhà sản xuất sẽ in để phù hợp với thị hiếu của người dùng việt.

Trên đây là một số mẫu lịch được sử dụng nhiều hàng năm, bởi tính khả dụng, hình thức bắt mắt, giúp các doanh nghiệp có lựa chọn tốt dành tặng quý khách hàng nhân dịp đầu năm mới. Minaco với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực cung cấp lịch Tết 2022, quý khách cần báo giá về các mẫu lịch, xin vui lòng liên hệ Minaco theo hotline: 0961 53 16 16 để đươc tư vấn thêm.

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *