Minaco Blog

Tổng hợp các loại giấy phân trang (giấy note) tốt nhất

Giay Phan Trang Pronoti 5 Mau Nilon

Một ngày, bạn phải xử lý rất nhiều công việc cùng một ngày, nếu không có công cụ hỗ trợ nhắc việc thì rất có thể bạn sẽ bị bỏ sót việc. Chính vì vậy, giấy phân trang ra đời, giúp các bạn nhớ thêm được công việc cần làm,ghi nhớ lại những trang quan trọng, giúp bạn dễ phân biệt nội dung hơn. Dưới đây, Minaco sẽ tổng hợp giúp bạn các loại giấy note tốt nhất để có lựa chọn hợp lý hơn trong công việc nhé!

Xem thêm các bài viết:

 1. Gợi ý quà tặng văn phòng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10
 2. Chuyên cung cấp các loại bút bi Thiên Long giá rẻ, đẹp
 3. Những đồ dùng học sinh cần chuẩn bị cho đầu năm học mới
Giấy Note 5 Màu

Các thông tin về giấy note bạn cần biết

Giấy note hay giấy nhắc việc là loại giấy nhớ, ghi chú công việc, nội dung dành nhiều cho học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Giấy note giúp bạn ghi nhớ những công việc cần phải làm trong thời gian tới.

Phân loại giấy note:

 • Giấy note 5 màu: là loại giấy có 5 màu trong 1 tập
 • Giấy note vàng: là loại giấy chỉ có màu vàng trong 1 tập
 • Giấy note trình ký: là loại giấy dùng để note vào chỗ cần ký, hướng dẫn cho người cần ký vị trí
 • Giấy note nhựa: là giấy note được làm từ chất liệu nhựa
 • Giấy nhớ dòng: là loại giấy dùng để note lại dòng quan trọng, cần chú ý. Tuy nhiên sản phẩm này thường được thay thế bởi bút note dòng

Các kích cỡ giấy note:

Các kích cỡ giấy note thông thường được sử dụng nhiều nhấ phải kể đến như: 1.5×2, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5, 3×6, 4×6. Trên thực tế, giấy note thì không cần khổ quá to, nhỏ nhắn xinh xắn là vừa vặn nhất vì bạn có thể dán lên chỗ làm việc, họ tập, màn hình máy tính nên khổ càng to thì càng vướng mắt.

Các thương hiệu giấy note phổ biến:

Các thương hiệu giấy note được nhiều người lựa chọn nhất là giấy note: Pronoti, Đức, Info, 3M Post – it,… Ngoài ra còn 1 số thương hiệu khác nữa, tuy nhiên về chất lượng và giá cả cũng sẽ có chút chênh lệch. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn nên lựa chọn loại giấy phù hợp với công việc và nhu cầu của mình nhất nhé!

Giay Phan Trang Pronoti 5 Mau Giay
Giay Phan Trang Pronoti 5 Mau Giay

Đặc điểm chi tiết

Giấy phân trang giúp chia các trang cần thiết thành những vị trí và mức độ quan trọng khác nhau. Một số loại được nhiều người sử dụng như:

 • Giấy phân trang 5 số
 • Giấy phân trang 10 số
 • Giấy phân trang 12 số
 • Giấy phân trang 24 số
 • Giấy phân trang 31 số
 • Giấy phân trang 5 màu nhựa
 • Giấy phân trang 4 màu nhựa

Các loại giấy phân trang theo hãng được nhiều người sử dụng phải kể đến như: giấy note Pronoti, giấy note PGRAND, Giấy note Trà My, …

Với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ nắm được các loại giấy note, giấy phân trang để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình. Nếu cần báo giá văn phòng phẩm, vui lòng liên hệ theo số: 024 6285 0755 hoặc hotline: 0961 53 16 16.

5/5 - (4 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *