Minaco Blog

Cách sử dụng giấy note (giấy ghi chú) hiệu quả từ nhà phát minh ra chúng

Giay Nhac Viec Info 3X3 Mau 4 Mau. Tap

Giấy ghi chú là một sản phẩm tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích và cần thiết trong đời sống của mỗi người. Tuy được ra đời rất tình cờ những đến nay giấy note dường như là một văn phòng phẩm không thể thiếu trong các văn phòng, trường học.

Giấy note thương hiệu 3M

Được nhiều người biết đến và sử dụng trên toàn thế giới. Tập đoàn 3M cũng là nơi mà giấy note được ra đời trong một lần tình cờ. Năm 1968, Spencer Silver tình cờ pha chế được một loại keo lâu khô nhưng độ bám dính rất thấp nên có thể dán đi dán lại được nhiều lần. Đồng nghiệp của ông là Arthur Fry đã chú ý đến chất keo mới lạ này. Arthur Fry thường xuyên viết lên giấy để ghi nhớ công việc của mình, nhưng viết lên những mảnh giấy rất dễ bị thất lạc và quên luôn những gì đã ghi trong đó.

Chính vì vậy Arthur Fry đã ứng dụng keo của Silver làm keo dán giấy để có thể bóc ra dễ dàng sau khi hoàn thành công việc. Sau một thời gian sử dụng, Arthur Fry thấy đây là một ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống, ông muốn được nhiều người biết đến nên đã nộp bản ý tưởng của mình cho công ty 3M. Bản ý tưởng này nhanh chóng được phê duyệt và phát triển, được công ty 3M sản xuất và phân phối rộng rãi, loại giấy ghi chú mới này nhanh chóng tiếp cận với người dùng và chiếm lĩnh thị trường.

Ngày nay, giấy note hiện nay được giới văn phòng, trí thức đến cả các bà nội trợ trong gia đình sử dụng thường xuyên.

– Ghi chú công việc: ghi chú nhanh các công việc cần thiết để làm trong một khoảng thời gian sau đó mà không sợ bị bỏ sót hay quên. Nếu bạn ghi vào sổ có thể quên mở sổ ra xem nhưng ghi trong một tờ giấy note màu vàng dán trên tường thì không bao giờ quên được đúng không.

– Truyền tải thông điệp: Ghi nhanh một thông điệp và dán tại một vị trí mà chắc chắn người mình muốn nhắn gửi sẽ nhìn thấy và dán lên. Chắc chắn thông điệp của bạn sẽ truyền tải một cách nhanh nhất và lịch sự.

– Phân trang: Hiện nay có một số loại giấy note nhỏ bằng nhựa giúp bạn dán vào những quyển sách dày hay những tập tài liệu để ghi chú từng phần, lần sau tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giấy note có màu sắc mang lại hiệu quả cao nhất là!

Giấy note có rất nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp với sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, giấy note màu vàng là loại được nhiều người chọn sử dụng nhất. Khoa học đã chứng mình, màu vàng là màu rực rỡ, tăng kích thích và sự chú ý cho não bộ của bạn. Màu vàng cũng giúp não bộ tập trung cao độ hơn, bắt mắt hơn nên tạo sự chú ý của mọi người. Nên hãy sử dụng giấy note màu vàng để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Minaco.vn – Thế giới vật tư cho doanh nghiệp!

5/5 - (3 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *