Minaco Blog

Túi đựng rác PE đẹp, bền, phù hợp với mọi gia đình, văn phòng

Minaco Tui Dung Rac

Túi đựng rác là sản phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày tại mỗi văn phòng, gia đình. Tuy nhiên, khi lựa chọn túi rác bạn cũng cần đảm bảo về yếu tố chất lượng, sự thân thiện với môi trường để tránh gây hại tới môi trường sống xung quanh chúng ta. Văn phòng phẩm Minaco xin giới thiệu đến các bạn loại túi rác đen PE – một sản phẩm chất lượng dành cho mọi gia đình.

Xem thêm các bài viết về MINACO:

Túi Đựng Rác Pe

Chất liệu túi đựng rác PE là gì?

Chất liệu PE là loại chất liệu cực tốt, cao cấp trong các loại chất liệu làm bao bì hay túi nhựa. So với chất liệu nhựa HD thì dễ gấp nếp, dẻo dai hơn rất nhiều.

Túi đựng rác PE có độ bền, dẻo dai, chịu được trọng lượng nặng nên bao bì dễ đóng gói rác thải, không lo bị bục, thủng trong quá trình di chuyển. Bề mặt túi cũng rất bóng, mượt, có thể dùng đựng đồ bình thường cũng rất hợp lý. Dòng túi rác PE là dòng bao bì rác thải cao cấp nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học, trung tâm y tế, hộ gia đình lựa chọn với số lượng lớn.

Phân loại các loại kích cỡ túi đựng rác

Túi nilon đen đựng rác có rất nhiều kích cỡ, tuy nhiên một số mã thông dụng được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến như:

  • Túi đựng rác 5kg, kích cỡ: 30x50cm, khoảng 80 cái/kg +/-3 cái
  • Túi đựng rác 10kg, kích cỡ: 40x60cm, khoảng 60 cái/kg +/-3 cái
  • Túi đựng rác 15kg, kích cỡ: 44x70cm, khoảng 28 cái/kg +/- 2 cái
  • Túi đựng rác 20kg, kích cỡ: 50x80cm, khoảng 16 cái/kg +/- 1 cái
  • Túi đựng rác 25kg, kích cỡ: 55x90cm, khoảng 13 cái/kg +/- 1 cái
  • Túi đựng rác 30kg, kích cỡ: 60x100cm, khoảng 10 cái/kg +/- 1 cái

Túi Đựng Rác Pe Có Quai Đen

Túi rác đen PE có hai quai, đường hàn chắc chắn, đựng được tối đa số cân nặng theo kích cỡ. Màu túi đen, không có mùi hôi, phù hợp đựng rác thải và các loại rau, củ, quả hay quần áo hay các sản phẩm cần được che kín.
Địa chỉ mua túi đen đựng rác PE chất lượng

Trên thị trường hiện nay, không khó có thể mua được các sản phẩm túi bóng đen PE đựng rác. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín kèm theo đó là giá cả tốt, thì bạn có thể liên hệ ngay với Văn Phòng Phẩm Minaco nhé! Chúng tôi có đầy đủ các loại túi bóng đựng đồ từ trắng, vàng, xanh, đỏ theo nhiều kích cỡ chứ không riêng túi bóng đen PE. Hãy liên hệ với Minaco ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất nhé!

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *