Túi đựng rác PE đẹp, bền, phù hợp với mọi gia đình, văn phòng

Túi đựng rác là sản phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày tại mỗi văn phòng, gia đình. Tuy nhiên, khi lựa chọn túi rác bạn cũng cần đảm bảo về yếu tố chất lượng, sự thân thiện với môi trường để tránh gây hại tới môi trường sống xung quanh chúng ta. Văn phòng phẩm Minaco xin giới thiệu đến các bạn loại túi rác đen PE – một sản phẩm chất lượng dành cho mọi gia đình.

Xem thêm các bài viết về MINACO:

Túi Đựng Rác Pe

Chất liệu túi đựng rác PE là gì?

Chất liệu PE là loại chất liệu cực tốt, cao cấp trong các loại chất liệu làm bao bì hay túi nhựa. So với chất liệu nhựa HD thì dễ gấp nếp, dẻo dai hơn rất nhiều.

Túi đựng rác PE có độ bền, dẻo dai, chịu được trọng lượng nặng nên bao bì dễ đóng gói rác thải, không lo bị bục, thủng trong quá trình di chuyển. Bề mặt túi cũng rất bóng, mượt, có thể dùng đựng đồ bình thường cũng rất hợp lý. Dòng túi rác PE là dòng bao bì rác thải cao cấp nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, trường học, trung tâm y tế, hộ gia đình lựa chọn với số lượng lớn.

Phân loại các loại kích cỡ túi đựng rác

Túi nilon đen đựng rác có rất nhiều kích cỡ, tuy nhiên một số mã thông dụng được nhiều người lựa chọn nhất phải kể đến như:

  • Túi đựng rác 5kg, kích cỡ: 30x50cm, khoảng 80 cái/kg +/-3 cái
  • Túi đựng rác 10kg, kích cỡ: 40x60cm, khoảng 60 cái/kg +/-3 cái
  • Túi đựng rác 15kg, kích cỡ: 44x70cm, khoảng 28 cái/kg +/- 2 cái
  • Túi đựng rác 20kg, kích cỡ: 50x80cm, khoảng 16 cái/kg +/- 1 cái
  • Túi đựng rác 25kg, kích cỡ: 55x90cm, khoảng 13 cái/kg +/- 1 cái
  • Túi đựng rác 30kg, kích cỡ: 60x100cm, khoảng 10 cái/kg +/- 1 cái

Túi Đựng Rác Pe Có Quai Đen

Túi rác đen PE có hai quai, đường hàn chắc chắn, đựng được tối đa số cân nặng theo kích cỡ. Màu túi đen, không có mùi hôi, phù hợp đựng rác thải và các loại rau, củ, quả hay quần áo hay các sản phẩm cần được che kín.
Địa chỉ mua túi đen đựng rác PE chất lượng

Trên thị trường hiện nay, không khó có thể mua được các sản phẩm túi bóng đen PE đựng rác. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ uy tín kèm theo đó là giá cả tốt, thì bạn có thể liên hệ ngay với Văn Phòng Phẩm Minaco nhé! Chúng tôi có đầy đủ các loại túi bóng đựng đồ từ trắng, vàng, xanh, đỏ theo nhiều kích cỡ chứ không riêng túi bóng đen PE. Hãy liên hệ với Minaco ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat