Minaco Blog

Cung cấp giấy vệ sinh chất lượng cho văn phòng, khu công nghiệp

Giay Ve Sinh

Giấy vệ sinh là một sản phẩm vô cùng thiết yếu cho con người. Giấy vệ sinh sử dụng hàng ngày, cần đảm bảo về chất lượng để an toàn sức khỏe cho người sử dụng, bởi vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp giấy vệ sinh uy tín là rất quan trọng. Hiện có nhiều hãng giấy vệ sinh được sử dụng nhiều trên thị trường như: giấy Pulppy, Hà Nội, Elene, Water Silk, Bibi, Anan,… Cùng tìm hiểu sơ qua các thông tin về các loại giấy vệ sinh đang có tại Minaco nhé!

Cung Cấp Giấy Vệ Sinh Chất Lượng Cho Văn Phòng, Khu Công Nghiệp

Xem thêm các bài viết tại Minaco:

Lưu ý khi lựa chọn giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh là sản phẩm sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình, văn phòng, khu công nghiệp nên bạn cần lựa chọn kỹ để sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Lựa chọn giấy vệ sinh 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp? Theo thống kê, chiều dài giấy vệ sinh một lớp cho một lần đi nhẹ là 89cm, giấy hai lớp là 66cm; trong khi đi nặng là 177cm và 146cm đối với giấy hai lớp. Giấy 2 lớp sẽ giúp bạn có cảm giác thật êm ái, với khả năng thấm hút nước xuất sắc, dày dặn, chắn chắn, không lo bị thấm nước thải từ giấy vệ sinh sang tay. Giấy vệ sinh 2 lớp cũng chú trọng đến cảm giác mịn màng, êm ái khi tiếp xúc. Và giấy vệ sinh 3 lớp được cải tiến hơn giấy vệ sinh 2 lớp, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn giấy vệ sinh 2 lớp và 3 lớp để sử dụng thay vì mua giấy vệ sinh 1 lớp.
 • Chất liệu giấy vệ sinh ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe của người sử dụng. Bạn nên chọn loại giấy có độ êm ái, không bị khô ráp để sử dụng được thoải mái nhất. Giấy càng mịn thì chất lượng giấy càng tốt, và sử dụng cũng sẽ an toàn hơn.
 • Trên thị trường có nhiều loại giấy vệ sinh khác nhau nhưng nếu muốn có cảm giác tiếp xúc với da thoải mái, hãy lựa chọn sản phẩm làm từ 100% bột giấy. Loại giấy này được sản xuất từ bột gỗ mà không kết hợp với giấy tái chế. Các sản phẩm ghi nhãn như 100% virgin pulp, 100% pure pulp, 100% fresh pulp. v.v đều là 100% bột giấy. Còn giấy tái chế thường đó độ ráp do các xơ sợi bị phá hủy trong quá trình tái chế.
 • Các loại giấy có hoa văn nổi lên trên bề mặt cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác mềm mại. Các loại hoa văn dập nổi thường có họa tiết độc đáo. Các họa tiết của giấy tạo nên sự mềm mại, êm ái khi sử dụng.
 • Lựa chọn giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn hay giấy cuộn nhỏ? Giấy vệ sinh cuộn lớn giúp bạn tiết kiệm thời gian phải thay giấy nhiều lần. Thông thường, khối văn phòng, khu công nghiệp sẽ lựa chọn giấy vệ sinh cuộn to, còn sử dụng tại nhà thì chỉ hay sử dụng loại giấy cuộn nhỏ.
Giấy Vệ Sinh Anan

Các loại giấy vệ sinh thường được nhiều người sử dụng                       

Một số loại giấy vệ sinh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay phải kể đến như:

 • Giấy vệ sinh E’mos
 • Giấy vệ sinh Bibi Hà Nội
 • Giấy vệ sinh Anan
 • Giấy vệ sinh Hà Nội không lõi/ có lõi
 • Giấy vệ sinh Water Silk
 • Giấy vệ sinh Pulppy
 • Giấy vệ sinh Elene
 • GIấy vệ sinh Bless You,…
Giấy Vệ Sinh Water Silk

Địa chỉ mua cung cấp giấy vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Văn phòng phẩm Minaco – chuyên cung cấp giấy vệ sinh, giấy ăn tốt, chất lượng cho công ty, văn phòng, hộ gia đình. Chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu giấy vệ sinh được nhiều sử dụng nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Minaco theo hotline: 0961 53 16 16 để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *