Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Bật mí quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi siêu tốc tại Minaco

Van Phong Pham Tan Noi

Ngày nay, khi mua văn phòng phẩm, các doanh nghiệp không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả mà còn đặc biệt quan tâm tới chính sách giao hàng của nhà cung cấp. Thấu hiểu sự cần thiết văn phòng phẩm trong quá trình làm việc của các doanh nghiệp Minaco luôn chú trọng xử lý đơn hàng nhanh nhất, giúp cho công việc của các doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ, không bị trục trặc chỉ vì hết giấy, hết mực in… Mời quý khách cùng tìm hiểu về Quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi của Minaco ngay trong bài viết dưới đây!

Chính sách giao hàng như thế nào là tốt?

Khách hàng nào khi tìm kiếm đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giao tận nơi cũng mong muốn được hưởng chính sách giao hàng tốt. Vậy căn cứ nào để đánh giá đó có phải là một chính sách giao hàng tốt hay không? 

Chính Sách Giao Hàng Tốt
Chính sách giao hàng tốt

Nhanh chóng

Nhanh Chóng
Nhanh chóng

Sẽ không doanh nghiệp nào mong muốn thời gian nhận văn phòng phẩm quá lâu tới 1 tuần, vài tuần, thậm chí là cả tháng. Đợi quá lâu, công việc văn phòng bị đình trệ, ảnh hưởng đến toàn bộ kết quả hoạt động của công ty. Chính vì vậy, hầu hết các công ty đều muốn nhà cung cấp có thể giao văn phòng phẩm tận nơi một cách nhanh chóng, kịp thời trong vòng dưới 7 ngày. Đặc biệt, nếu cùng khu vực tỉnh thành thì nên giao hàng ngay trong vòng 24 giờ.

Hàng hóa được bảo quản tốt

Hàng Hóa Được Bảo Quản Tốt
Hàng hóa được bảo quản tốt

Giao hàng nhanh chóng là rất cần thiết nhưng giao nhanh mà đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển cũng quan trọng không kém. Để đảm bảo hàng hóa không bị móp méo, hỏng trong quá trình giao văn phòng phẩm tận nơi tới tay khách hàng yêu cầu sự sắp xếp hàng hóa hợp lý, có vật bảo vệ hàng hóa cùng với sự chuyên nghiệp của tài xế khi vận chuyển.

Đúng mẫu mã, đủ số lượng

Đúng Mẫu Mã, Đủ Số Lượng
Đúng mẫu mã, đủ số lượng

Không một doanh nghiệp nào muốn nhận hàng sai mẫu mã hay thiếu số lượng đã đặt hàng. Sự chính xác của mẫu mã sản phẩm và số lượng các mặt hàng là tiêu chuẩn “ vàng” để đánh giá xem dịch vụ giao văn phòng phẩm tận nơi của đơn vị đó có phải là một dịch vụ tốt hay không.

Tầm quan trọng của chính sách giao hàng tốt

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn được hưởng một chính sách giao hàng tốt. Một chính sách giao hàng tốt sẽ mang lại lợi ích cho đôi bên.

Tầm Quan Trọng Của Chính Sách Giao Hàng Tốt
Tầm quan trọng của chính sách giao hàng tốt

Tiết kiệm thời gian

Tiết Kiệm Thời Gian
Tiết kiệm thời gian

Một chính sách giao hàng tốt sẽ giúp tiết kiệm thời gian của cả nhà cung cấp lẫn doanh nghiệp mua hàng. Nhà cung cấp giao hàng kịp thời, chính xác theo đơn đặt hàng của khách sẽ không tốn thời gian để đổi trả, vận chuyển lại nhiều lần. Doanh nghiệp cũng sẽ không phải chờ đợi hàng hóa lâu, từ đó hoạt động của công ty có thể tiếp tục mà không bị ngưng trệ do thiếu văn phòng phẩm.

Thể hiện nhà cung cấp uy tín

Thể Hiện Nhà Cung Cấp Uy Tín
Thể hiện nhà cung cấp uy tín

Sự uy tín của một nhà cung cấp thể hiện ở nhiều khía cạnh khác nhau. Không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hay hoạt động chăm sóc khách hàng,… mà còn nằm ở chính sách giao hàng mà họ thực hiện. Uy tín từ những hoạt động nhỏ đến lớn sẽ tạo nên thương hiệu, gây dựng được lòng tin với các đối tác và khách hàng.

Là cơ sở của sự hợp tác lâu dài

Là Cơ Sở Của Sự Hợp Tác Lâu Dài
Là cơ sở của sự hợp tác lâu dài

Không có bất kỳ doanh nghiệp nào muốn hợp tác cùng một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm tận nơi có chính sách giao hàng kém. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, dù là doanh nghiệp lớn hay bé cũng đều tìm kiếm một nhà cung cấp tốt trên mọi phương diện. Trong đó, chính sách giao hàng- yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của doanh nghiệp là một phương diện quan trọng để quyết định xem có đi đến hợp tác lâu dài hay không.

Quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi của Minaco

Minaco là một trong những đơn vị hàng đầu, không chỉ cung cấp văn phòng phẩm tận nơi mà còn cung cấp các thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch và các đồ bảo hộ lao động. Tại Minaco, chúng tôi luôn xây dựng quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi tốt nhất để phục vụ khách hàng. Để làm được điều đó, Minaco đã thực hiện quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi bao gồm 4 bước:

Quy Trình Giao Văn Phòng Phẩm Tận Nơi Của Minaco
Quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi của Minaco

Bước 1: Tạo đơn hàng

Bước 1: Tạo Đơn Hàng
Bước 1: Tạo đơn hàng

Ngay sau khi gọi điện, tư vấn cho khách hàng, đội ngũ kinh doanh của chúng tôi sẽ lên thông tin để tạo đơn hàng cho quý khách mà không để trì trệ lâu. Bên cạnh đó, khi tạo đơn hàng, Minaco sẽ xem xét khoảng cách để dự trù chính xác thời gian vận chuyển hàng tới tay và báo cho khách hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Bước 2: Đóng Gói Hàng Hóa
Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Sau khi đã tạo đơn hàng thành công, đội ngũ kho vận sẽ trực tiếp đóng gói đơn hàng. Số lượng hàng hóa và mẫu mã được kiểm tra kỹ càng, chính xác để khi sản phẩm giao tới tay quý khách đúng mẫu mã, đủ số lượng như hàng. Hàng hóa được lấy từ kho và đóng vào các thùng, có bọc lớp bảo vệ để hàng hóa được an toàn trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt với những hàng hóa dễ vỡ như các thiết bị máy văn phòng, Minaco sẽ chú trọng bọc xốp, chống sốc và cố định chúng để không ảnh hưởng tới sản phẩm trên quãng đường vận chuyển. 

Bước 3: Vận chuyển

Bước 3: Vận Chuyển
Bước 3: Vận chuyển

Thời gian vận chuyển ngay sau khi hàng hóa được đóng gói xong. Bộ phận giao vận được trang bị phương tiện vận chuyển hiện đại nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng với tiêu chí: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ giao vận cũng là những người có kinh nghiệm, chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp tạo nên một MINACO uy tín, chất lượng.

Bước 4: Thanh toán

Bước 4: Thanh Toán
Bước 4: Thanh toán

Sau khi giao văn phòng phẩm tận nơi cho khách hàng, xác nhận hàng hóa đúng với yêu cầu của đơn, khách hàng tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Một quy trình giao văn phòng phẩm tận nơi tốt là cơ sở để tạo nên uy tín, gây dựng sự tin tưởng với khách hàng. Tại Minaco, chúng tôi “không hứa hẹn những gì không thể cung cấp mà cung cấp những gì đã hứa hẹn” và dịch vụ giao hàng tốt là điều mà chúng tôi cam kết, hứa hẹn mang tới cho quý khách. 

Minaco – chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch và các đồ bảo hộ lao động. Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *