Minaco Blog

MINACO – câu chuyện làm nên thương hiệu uy tín ngành văn phòng phẩm

Image 11

Hơn 12 năm- một con số không quá lớn nhưng với Minaco đó là cả một hành trình, sự nỗ lực, nhiệt huyết hết mình với nghề để làm nên thương hiệu uy tín Miền Bắc ngành văn phòng phẩm. Hành trình ấy đã diễn ra như thế nào? Lý do nào chúng tôi luôn tự tin để đồng bước với khách hàng? Câu chuyện trở thành thương hiệu uy tín của Minaco đã đang và vẫn luôn được ghi nhớ, tiếp tục duy trì, phát triển.

Quá trình phát triển từ một cửa hàng nhỏ

Giống như một mầm cây, xuất phát điểm ban đầu của Minaco chỉ là một cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ, cung cấp cho các khách hàng lẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quá trình phát triển

Ngày 12/01/2012, thành lập công ty TNHH ĐT và TM Minh Nam với số nhân sự là 3 người.

Năm 2017, thương hiệu Minaco được ra đời với tên giao dịch là Minh Nam, đánh dấu bước chuyển mình của công ty. Tổng số nhân sự năm 2017 là 10 người.

Năm 2019, Minaco tiếp tục chuyển mình mở rộng mô hình kinh doanh với tổng số nhân sự lên tới 20 người.

Năm 2022, số nhân sự tăng lên 30 người, Minaco trở thành nhà phân phối các mặt hàng độc quyền. 

Theo dòng lịch sự phát triển, trải qua từng bước thay đổi, hiện nay, Minaco đã trở thành nhà cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu cho khối cơ quan, doanh nghiệp phía Bắc, mang lại những “ trái ngọt” to lớn. Ngoài ra, với những bước chuyển mình mạnh mẽ, chúng tôi còn là đơn vị cung cấp thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch và các đồ bảo hộ lao động uy tín.

thương hiệu uy tín được đối tác và khách hàng Tin Tưởng

Sự tin tưởng của đối tác và khách hàng chính là minh chứng rõ ràng cho thành quả mà Minaco đạt được.

Nhận được sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng

Đối tác

Sự ủng hộ từ đối tác

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, MINACO luôn nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác đáng tin cậy. Nhờ họ mà MINACO luôn luôn duy trì được nguồn hàng chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất! Những đối tác mà Minaco luôn tin tưởng, đòng bước cùng như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, King Jim, Pentel, Dell, Canon,… Sự hợp tác cùng các đối tác trên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, chất lượng sản phẩm mà Minaco luôn mang lại.

Khách hàng

Sự tin tưởng của khách hàng

Minaco sẽ không thể nào có được những trái ngọt nếu thiếu sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng. Chính những sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi. Sự ủng hộ của quý khách chính là động lực để MINACO không ngừng phát triển, cải thiện mình. Hy vọng trong thời gian sắp tới, mối quan hệ này sẽ càng lúc càng bền chặt.

Các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: BIDV, MBBank, Hòa Phát, Rạng Đông, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm,…

Lý do nên hợp tác với MINACO

Minaco có những gì để tự tin hợp tác, đồng hành cùng tất cả khách hàng?

Lý do nên hợp tác với MINACO

Thương hiệu uy tín lâu đời hàng đầu miền Bắc

Thương hiệu số 1 miền Bắc

Với lịch sử hơn 10 năm trên thương trường, Minaco đã có dày dặn kinh nghiệm làm đơn vị phân phối văn phòng phẩm, trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về cung ứng văn phòng phẩm cho các doanh nghiệp.

Ban đầu chỉ là nhà phân phối văn phòng phẩm tại Hà Nội, tuy nhiên, hiện nay, Minaco đã trở thành nhà phân phối văn phòng phẩm cho nhiều tỉnh thành khu vực Miền Bắc và lân cận như: phân phối văn phòng phẩm tại Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam,…

Sản phẩm Đa dạng – Chất lượng – Chính hãng – Giá rẻ

Sản phẩm Đa dạng – Chất lượng – Chính hãng – Giá rẻ

Với hàng loạt các đối tác, sản phẩm Minaco cung cấp luôn đa dạng, tới từ nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thị trường. Với phương châm làm việc dựa trên chữ tín, đồng thời có lợi thế hợp tác với nhiều nhà sản xuất, sản phẩm tại Minaco đảm bảo chất lượng, chính hãng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Bên cạnh văn phòng phẩm, chúng tôi hướng tới cung cấp giải pháp toàn diện cho khối doanh nghiệp, bởi thế Minaco còn là đơn vị phân phối: thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch và đồ bảo hộ lao động.

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Tại MINACO, chúng tôi luôn luôn chú trọng cải tiến, phát triển quy trình giao vận làm sao để khách hàng hài lòng nhất. Để đem đến dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp, Bộ phận giao vận được trang bị phương tiện vận chuyển hiện đại nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng với tiêu chí: Nhanh chóng – Chính xác – An toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ giao vận cũng là những người có kinh nghiệm, chuyên môn với tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo chuyên nghiệp tạo nên một MINACO uy tín, chất lượng.

Chính sách chiết khấu thường xuyên

Chính sách chiết khấu thường xuyên

Khách hàng là bạn, là thượng đế, là người đồng hành và tạo nên thành công, chính vì vậy lợi ích của quý khách luôn được đặt lên hàng đầu. Minaco thường xuyên có những chính sách chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua với số lượng lớn và khách hàng quen thuộc của công ty.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Minaco là những người có dày dặn kinh nghiệm, luôn giữ một thái độ làm việc nhiệt huyết, tận tâm, hết mình. Tại Minaco, toàn bộ nhân viên đều làm việc dựa trên một tiêu chuẩn của bộ quy tắc ứng xử. Bộ quy tắc ứng xử được xem là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, trách nhiệm của chúng tôi với khách hàng.

Câu chuyện làm nên một nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín luôn được từng cá nhân và toàn bộ tập thể Minaco gìn giữ. Trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn tiếp tục bồi đắp, gây dựng, nuôi dưỡng gốc rễ để tạo ra nhiều trái ngọt hơn nữa!

Minaco- chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch và các đồ bảo hộ lao động. Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *