Mẹo hay văn phòng, Minaco Blog

Mẹo vặt cực hữu ích cho dân văn phòng

Meo Vat 01

8 tiếng hoặc hơn ngồi làm việc trên bàn khiến bạn mệt mỏi đôi lúc cảm thấy nhàm chán. Vậy tại sao không hô biến góc làm việc của mình thú vị hơn với những văn phòng phẩm đơn giản cho ngày làm việc đầy hứng thú, hiệu quả với những Mẹo vặt cực hữu ích cho dân văn phòng “cực xịn” dưới đây:

Dân công sở là những người khó tính nhất bởi phải ngồi làm việc quá nhiều trên máy tính, đôi khi chỉ một miếng bánh rơi vãi hay bàn làm việc bừa bộn cũng khiến bạn khó chịu dẫn đến ngày làm việc không tốt. Bạn có thể kết hợp những dụng cụ văn phòng với nhau để tạo cho mình một bàn làm việc gọn gàng hơn hay chỉ đơn giản là cảm giác hứng khởi khi mình tự tạo ra được điều gì đó thú vị trên bàn làm việc nhàm chán.

1. ly cafe trên bàn

… đôi khi lại là nơi để miếng bánh đang ăn hoàn hảo nhất khi bạn nhận được cuộc gọi quan trọng từ khách hàng hay đối tác.

2. Kẹp bướm

…có lẽ là một văn phòng phẩm tuyệt vời cho bạn sáng tạo thành những đồ vật cực hữu ích như:

– Chân đỡ bàn phím bị hỏng bạn có thể thay thế bằng những chiếc kẹp giấy như thế này

– Hay chiếc headphone to đùng được treo gọn gàng bằng chiếc kẹp giấy lớn

– Chẳng phải gỡ rối chiếc tai nghe mỗi khi cần, hay phải tìm kiếm khắp nơi. Đã có kẹp giấy thần thánh giữ cho tai nghe luôn gọn gàng

– Sạc máy tính, sạc điện thoại, sạc loa bluetooth,… được quản lý “có trật tự”

– Hay là móc treo những văn phòng phẩm khác như: bút bi, kéo,…

3. Vỏ đĩa cũ

… để làm thành hộp bút tiện dụng như thế này:

Trên đây là những gợi ý cho bạn, hãy thử sáng tạo với những văn phòng phẩm trên bàn ngay nào. Ngày hôm nay sẽ là ngày làm việc tuyệt vời của bạn và nhớ thường xuyên truy cập Minaco để cập nhật những Mẹo Vặt “xịn” nhất hàng ngày nhé!

Minaco_ Phục vụ tận tâm – Nâng tầm thương hiệu

5/5 - (1 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *