Mẹo hay văn phòng, Minaco Blog

Những vấn đề thường gặp của máy photocopy

May Photocopy Ricoh Aficio Mp 3552 Scaled

Máy photocopy công ty bạn thường xuyên gặp phải vấn đề như kẹt giấy, vấn đề mực in và giấy, …? Cùng Minaco khám phá cách xử lý những vấn đề thường gặp của máy photocopy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. Kẹt giấy:

Giấy bị kẹt có thể do nhiều lý do, trong đó có không sử dụng đúng cỡ hoặc độ dày của giấy, hoặc xếp chồng quá nhiều giấy ở chỗ chứa. Nếu người dùng cố gắng để kéo các trang ra, giấy có thể rách và để lại những mảnh nhỏ trong các khay giấy, đó là lý do tại sao nên tham khảo hướng dẫn để biết cách xử lý phù hợp nhất.
 

2. Hộp mực thông báo hết mực không đúng lúc:

Bạn có hàng tá đống giấy tờ cần in ấn, sao chép ngay lập tức, tuy nhiên trong quá trình đó, đột nhiên máy photo của bạn hết mực. Việc thường xuyên theo dõi cấp độ mực là rất quan trọng, để công việc của bạn không dang dở và bạn rơi vào trạng thái bực tức.

Có nhiều cảnh báo rằng hộp mực sắp hết từ chíp mưc, các dấu hiệu hiển thị trên màn hình. Để tiết kiệm mực, bạn có thể in hoặc sao chép với mật độ mực thấp, in dự thảo trước khi chính thức in một bản đẹp. Lựa chọn một nhà cung cấp mực photo uy tín cũng rất quan trọng, bạn hãy đánh dấu số lượng bản in cho một hộp mực, đây là đánh giá cụ thể và đáng tin cậy nhất.

3. Máy photo quá nóng:

Máy photo sử dụng năng lượng điện để hoạt động, nếu hoạt động liên tục chúng sẽ trở lên quá nóng, sẽ là nguy cơ tiềm tàng cho những sự cố sau này. Hãy chắc chắn rằng máy photo của bạn được nghỉ ngơi, và được đặt nơi thoáng mát.

Trên đây chỉ là 3 vấn đề thường gặp của máy photocopy nhất bạn có thể làm theo hướng dẫn để khắc phục mà Minaco đã gợi ý, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề nan giải khác, hãy commend ngay phía dưới, Minaco sẽ cố gắng hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất có thể!

Tham khảo thêm thông tin những loại máy in – máy tính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0961 53 16 16, email: info@minaco.vn

5/5 - (4 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *