Những đồ dùng học sinh cần chuẩn bị cho đầu năm học mới

Năm học mới sắp đến, trẻ em háo hức đến trường chào mừng thầy cô và các bạn, đây cũng là thời điểm các bậc phụ huynh “đau đầu” lựa chọn mua những đồ dùng học tập cho các bé. Nếu ba mẹ còn đang phân vân muốn tìm địa chỉ sắm đồ dùng học sinh uy tín, chất lượng và giá tốt cho các bé thì có thể liên hệ Văn Phòng Phẩm Minh Nam ngay nhé !

Link sản phẩm đi kèm:

Vở viết

Đồ Dùng Học Sinh Cần Chuẩn Bị Cho Đầu Năm Học Mới
Vo Ke Ngang Campus Gift 80Tr

Đối với học sinh cấp 1, các bé sẽ viết vở ô ly, còn học sinh cấp 2 và 3 sẽ viết vở kẻ ngang. Minaco sẵn các loại vở ô ly 4 ly, 5 ly và vở kẻ ngang của Hồng Hà, Hải Tiến, Tuổi Ngọc, ABC, Sắc Màu New, Campus, Haplus Time, School Joyful, Minh Châu, … Các loại vở này được sử dụng nhiều phục vụ cho các em viết bài, ghi chép kiến thức. Bố mẹ nên chọn lựa cho các em những loại vở chất lượng tốt, có độ sáng vừa phải để không ảnh hưởng đến thị lực của con em. Và đặc biệt, để không phải mua nhầm thì bố mẹ nên hỏi nhà trường xem các con mình đang viết loại vở nào nhé!

Bút chì, tẩy chì

But Chi Staedtler 2B 134
But Chi Staedtler 2B 134

Bút viết được chia thành nhiều loại như: bút chì, bút bi, bút mực, bút vẽ, bút màu, bút nước,… Học sinh cấp 1 chủ yếu dùng bút chì, bút mực. Về bút chì cũng chia thành rất nhiều loại khác nhau dựa theo chất lượng, màu sắc, thương hiệu. Bố mẹ nên sắm cho các con loại bút tốt để khi viết sẽ không bị gãy ngòi, tiêu biểu có bút chì Staedtler 2B-100, bút chì khúc PC09 TL, bút chì Staedtler 2B/HB-134, bút chì Deli 4B 6846, bút chì Pháp 2B không tẩy,… Và kinh nghiệm cho thấy, các bé hay làm mất bút chì, nên mẹ hãy mua 1 lố 20 chiếc để đề phòng trường hợp các bé làm mất đồ, sẽ có cái mới thay thế mà không cần phải đi mua nhiều lần.

Viết bút chì là phải sắm thêm tẩy chì để khi sai dùng tẩy để xóa. Các loại tẩy chì được dùng nhiều nhất hiện nay có: Tẩy chì Steadtler, Tẩy Đức, Tẩy Thiên Long, Tẩy hoa quả, Tẩy đen,… Tùy vào chất liệu và giá thành, chất lượng của Tẩy cũng khác nhau. Nên chọn những loại tẩy chất liệu tốt để sử dụng được hiệu quả cao hơn.

Bút bi

Bút Bi Thien Long Tl025
Bút Bi Thien Long Tl025

Các loại bút bi phổ biến được sử dụng trong trường học hiện nay gồm có: Bút bi Thiên Long: Bút nến TL093, Bút bi TL027, Bút bi FO024, FO023, FO039, TL079,… Bút bi LinC Tiptop, Bút nến Joyko NT 009, Bút bi AIHAO 555. Đây là những sản phẩm bút bi được các em học sinh lựa chọn nhiều nhất bởi giá thành rẻ, chất lượng tốt, và nét viết cũng rất đẹp. Bố mẹ có thể sắm sửa cho con em mình lựa chọn loại yêu thích nhất.

Thước kẻ, compa

Thuoc Ke Mica Tq 20Cm
Thuoc Ke Mica Tq 20Cm

Thước kẻ cũng là một vật dụng cần thiết cho các em học sinh vào đầu năm học. Thông thường sẽ có loại thước 20cm, 30cm, 50cm, tuy nhiên các em cũng chỉ cần độ dài tối đa là 30cm. Chất liệu thước có thể bằng mika, nhựa dẻo, gỗ,… VPP Minh Nam có đầy đủ các loại thước kẻ cho các mẹ chọn lựa.

Compa, eke là những vật dụng dành cho các em học sinh cấp 2, 3. Nó phục vụ cho môn hình học, mỹ thuật, chính vì vậy sản phẩm này cũng không thể thiếu cho các em trong quá trình học tập.

Trên đây là các đồ dùng học sinh bước vào đầu năm học mới. Bên cạnh đó, các loại màu vẽ, sáp vẽ, bút lông, vở tập vẽ,… cũng cần được sắm sửa thật chu đáo nhé bố mẹ! Nếu chưa sắm sửa được đồ dùng cho con em mình, có thể liên hệ hotline: 0961 53 16 16 để được tư vấn thêm.

Văn Phòng Phẩm Minaco – người bạn đồng hành cùng mọi gia đình.

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat