Chuyên cung cấp văn phòng phẩm nhật bản Chính hãng – Giá tốt nhất

Nhật Bản nổi tiếng với nền công nghiệp sản xuất chất lượng cao, và văn phòng phẩm không phải là ngoại lệ. Các sản phẩm văn phòng phẩm Nhật Bản thường được thiết kế với tính năng thông minh và tiện dụng, đồng thời cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Do đó, các sản phẩm văn phòng phẩm Nhật Bản rất được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Văn phòng phẩm nhật bản là gì?

Văn phòng phẩm Nhật Bản là các sản phẩm dùng trong văn phòng hoặc công việc hằng ngày được sản xuất tại Nhật Bản, với tiêu chuẩn chất lượng cao và thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm này bao gồm bút bi, bút mực, sổ tay, giấy ghi chú, băng keo, kẹp giấy, hộp đựng tài liệu và nhiều sản phẩm khác.

Những thương hiệu văn phòng phẩm Nhật Bản hàng đầu

Pilot: Là thương hiệu bút bi và bút máy cao cấp của Nhật Bản. Các sản phẩm của Pilot thường được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và có chất lượng mực tuyệt vời.

Xem ngay: Bút lông dầu Pilot

Bút Lông Dầu Pilot
Bút lông dầu PILOT

Uni: Là thương hiệu chuyên sản xuất các loại bút, bút mực và mực bút. Uni nổi tiếng với dòng sản phẩm bút Gel và bút chì.

Xem ngay:

But Nhat Uni Sn101S 5
BUT NHAT UNI SN101S

Kokuyo: Là thương hiệu sản xuất các sản phẩm văn phòng phẩm như giấy, sổ tay, kẹp giấy, hộp đựng tài liệu và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của Kokuyo thường được thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và có chất lượng cao.

Xem ngay: Cặp lỗ Kokuyo

Cap Lo 9F Kokuyo
Cap lo 9F Kokuyo

Pentel: Là thương hiệu nổi tiếng với các loại bút và bút mực cao cấp. Pentel cũng sản xuất các sản phẩm văn phòng phẩm khác như bảng tên, băng keo và kẹp giấy.

Xem ngay: sản phẩm thương hiệu Pentel

Bút Bi Pentel A250
BÚT BI PENTEL A250

Tombow: Là thương hiệu chuyên sản xuất bút mực và bút chì. Tombow nổi tiếng với các sản phẩm bút chì 2B và bút lông đánh dấu.

Muji: Là thương hiệu văn phòng phẩm, đồ gia dụng và quần áo có thiết kế đơn giản, tối giản. Muji được biết đến với chất lượng sản phẩm cao và thiết kế độc đáo.

Zebra: Là thương hiệu bút bi, bút mực và bút lông của Nhật Bản. Sản phẩm của Zebra được đánh giá cao về tính năng và thiết kế.

Xem ngay: Bút Lông 2 Đầu Zebra

Bút Lông 2 Đầu Zebra 4
Bút lông 2 đầu Zebra

Midori: Là thương hiệu sản xuất các sản phẩm văn phòng phẩm và giấy dán. Midori được biết đến với thiết kế đẹp mắt, bền vững và sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường.

Maruman: Là thương hiệu sản xuất các sản phẩm giấy, sổ tay và các dụng cụ vẽ. Sản phẩm của Maruman được đánh giá cao về chất lượng giấy và thiết kế.

Sakura: Là thương hiệu sản xuất các loại mực và bút chì màu. Sakura nổi tiếng với dòng sản phẩm bút chì màu gel Pen Touch và dòng sản phẩm mực Pigma Micron.

Xem ngay: Giấy Fax Sakura

Giay Fax Sakura 2
Giay Fax Sakura

Minaco – địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm nhật bản uy tín

Minaco chuyên cung cấp văn phòng phẩm, dụng cụ văn phòng, máy móc văn phòng cho khối Doanh nghiệp – Cơ quan – Tổ chức. Chúng tôi tự hào là giải pháp vật tư toàn diện với 15 năm kinh nghiệm giúp tối ưu chi phí tới 20% – cam kết chính hãng – thanh toán và đổi trả linh hoạt.

Hotline: 0961.53.16.16

Email: Info@minaco.vn

Yêu cầu báo giá tại: Form yêu cầu

5/5 - (6 bình chọn)

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat