Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Top 5 văn phòng phẩm Hoàn Kiếm theo đánh giá của Local Guide – Google maps 

Top 5 Văn Phòng Phẩm Hoàn Kiếm Theo Đánh Giá Của Local Guide - Google Maps 

Minaco đã đi theo Local Guide – Google Maps để tìm kiếm và tổng hợp thông tin văn phòng phẩm Hoàn Kiếm theo sát với trải nghiệm và đánh giá của người tiêu dùng. Nếu bạn đang tìm những cửa hàng văn phòng phẩm ẩn mình trong những con phố cổ Hà Nội thì bài viết dưới đây chính là thông tin gợi ý tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

Văn phòng phẩm Hoàn Kiếm

Văn phòng phẩm Thái Hưng – 19 Hàng Mã là cửa hàng bán lẻ văn phòng phẩm được những Local Guide trên Google maps đánh giá 4,3 sao. Cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ được đánh giá mặt hàng phong phú, tiện lợi vì nằm trên con phố cổ sầm uất và phù hợp với nhiều sở thích khác nhau. 

Hơn thế nữa, cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ được khách hàng đánh giá có giá cả phải chăng, phù hợp với sản phẩm.  Nên nấu bạn đang cần mua văn phòng phẩm trên phố cổ thì đây là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 19, Đường Hàng Mã, Quận Hoàn Kiếm, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Điện thoại liên lạc: (024) 39 282 328


Văn phòng phẩm – Souvenir Phương Nội

Văn Phòng Phẩm - Souvenir Phương Nội

Văn phòng phẩm Souvenir Phương Nội là cửa hàng văn phòng nổi tiếng với sổ làm tay truyền thống lâu đời. Với địa điểm đắc địa nằm trên con phố cổ tại quận Hoàn Kiếm, Souvenir Phương Nội đem đến cho du khách những món quà tặng thủ công mới lạ và ý nghĩa. 

Trên Google maps, các Local Guide đánh giá đây à một cửa hàng đẹp, to rộng rãi, nhân viên nhiệt tình. Đặc biệt, ở đây có rất nhiều món đồ độc lạ, đáng để khám phá. Tuy nhiên thì giả cả sản phẩm ở đây cũng rất cao và mắc hơn rất nhiều so với những cửa hàng văn phòng phẩm khác. Các bạn hãy cân nhắc trước khi đến đây nhé. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 23 P. Hàng Bồ, Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại liên lạc: (024) 38 266 723
 • Website: http://phuongnoi.com.vn/

Văn phòng phẩm Nhật Bản tại Hoàn Kiếm – An An

Văn Phòng Phẩm Nhật Bản An An
Văn phòng phẩm Nhật Bản An An

Nếu bạn muốn mua những món đồ văn phòng phẩm Nhật Bản độc lạ ngay trên phố cổ Hà Nội thì Văn phòng phẩm Nhật Bản An An là địa điểm không thể bỏ qua. Tại đây chuyên phân phối các đồ dùng văn phòng phẩm Nhật Bản đến từ rất nhiều các thương hiệu khác nhau. 

Theo những đánh giá của Local Guide, cửa hàng văn phòng phẩm được đánh giá 3.9 sao, chủ cửa hàng nhiệt tình, sản phẩm chất lượng, uy tín, sản phẩm đơn giản theo phong cách của người Nhật. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 7 Ng. Đào Duy Từ, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: 0983 151 103

Văn phòng phẩm Quận Hoàn Kiếm – Ngọc Lan

Văn Phòng Phẩm Ngọc Lan
Văn phòng phẩm Hoàn Kiếm – Ngọc Lan

Văn phòng phẩm Ngọc Lan chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm dành cho khách lẻ. Theo những Local Guide, cửa hàng văn phòng phẩm được đánh giá 3.7 sao, nhận được rất nhiều phản hồi khá tốt từ phía của khách hàng. Đồ dùng ở đây được đánh giá phù hợp với học sinh, phục vụ tốt, nhiều mặt hàng phải chăng. 

Tuy nhiên, về dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây có vẻ không được tốt khi nhận được phản hồi gọi điện nhưng không bao giờ nhấc máy. Văn phòng phẩm Ngọc Lan cũng có những cải thiện lại về chất lượng dịch vụ sau đó nên mọi người có thể yên tâm tới trải nghiệm thử sản phẩm tại đây nhé. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 42 D P. Lý Thường Kiệt, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: (024) 38 240 680
 • Website: http://ngoclanvpp.vn/

Văn Phòng Phẩm Nhật Bản quận Hoàn Kiếm – Ánh Điệp

Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Nhật Bản Ánh Điệp
Văn phòng phẩm Nhật Bản – Ánh Điệp

Cửa hàng văn phòng phẩm Nhật Bản Ánh Diệp nằm trên khu phố Hàng Cân. Theo những Local Guide, không gian cửa hàng đáng giá 5 sao với phong cách mang đậm nét phố cổ xưa của Hà Nội. Sản phẩm được đánh giá rẻ và đẹp, các sản phẩm đều đến từ những thương hiệu lớn của Nhật Bản. 

Nếu bạn đang cần tìm mua các sản phẩm Văn phòng phẩm Nhật Bản thì đây chính là địa điểm nên thử và trải nghiệm nhé. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 9 P. Hàng Cân, Hàng Đào, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: (024) 38 244 681

Minaco – văn phòng phẩm Hàng đầu Hà Nội

Công ty văn phòng phẩm Minh Nam (MINACO) không còn xa lại gì đối với nhiều doanh nghiệp, văn phòng tại Hà Nội và khu vực miền Bắc khi thuộc top đầu công ty văn phòng phẩm gần đây uy tín nhất.

Minaco - Văn Phòng Phẩm Hàng Đầu Hà Nội
Minaco – Văn Phòng Phẩm Hàng Đầu Hà Nội

Sản phẩm của Minaco rất đa dạng tới từ nhiều thương hiệu: Thiên Long, Hồng Hà, Bãi Bằng, Deli, Kingjim, Double A,… Sản phẩm luôn có hóa đơn rõ ràng, chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, giá cả Minaco đem đến cho khách hàng cực cạnh tranh và ưu đãi, thường xuyên có chiết khấu cho dịp lễ, tết hay đối với những khách hàng lâu năm, trở thành văn phòng phẩm rẻ nhất Hà Nội.

Minaco chính là địa chỉ uy tín, chất lượng, giá rẻ cung cấp văn phòng phẩm Hoàn Kiếm đáng để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Mua văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội không khó khi có Minaco

Minaco cung cấp văn phòng phẩm Hoàn Kiếm

Minaco Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Hoàn Kiếm
Minaco cung cấp văn phòng phẩm Hoàn Kiếm

Văn phòng phẩm Mianco chuyên cung cấp trọn gói văn phòng phẩm cho các quận huyện tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói chung. Đối với văn phòng phẩm Hoàn Kiếm, chúng tôi cung cấp văn phòng phẩm cho vô số khách hàng, tới nhiều phường khác nhau như:

Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Khánh, Bát Đàn, Bát Sứ, Cao Thắng, Cầu Đất, Cầu Đông, Cầu Gỗ, Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Chương Dương Độ, Cổ Tân, Cổng Đục, Cửa Đông, Cửa Nam, Lê Duẩn, Tràng Tiền, Hàng Muối, Hàng Ngang, Hàng Nón, Hàng Quạt,…

Dù văn phòng của bạn ở đâu, Minaco cũng sẽ ship hàng nhanh chóng, tận nơi để phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp bạn!

Xem thêm: Những kinh nghiệm “ vàng” giúp bạn mua văn phòng phẩm giá rẻ

Minaco phân phối đa dạng văn phòng phẩm Hoàn Kiếm Hà Nội

Minaco Phân Phối Đa Dạng Văn Phòng Phẩm Hoàn Kiếm Hà Nội
Minaco phân phối đa dạng văn phòng phẩm Hoàn Kiếm Hà Nội

Với dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm nhanh chóng, tiện lợi, hàng hóa đảm bảo chất lượng, đáp ứng đủ tất cả những mặt hàng cho khách hàng tại khu vực quận Hà Đông và thành phố Hà Nội, Minaco tự hào là nhà cung cấp trọn gói văn phòng phẩm hàng đầu. 

Những mặt hàng văn phòng phẩm mà Minaco luôn luôn đa dạng bao gồm:

Sản phẩm của Minaco tới từ vô số thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam và thế giới: Double A, Pentel, King jim, Deli, Canon, IK Plus, Bãi Bằng, Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, ……

Xem thêm: Bí quyết chọn dụng cụ văn phòng cho công sở

Bạn nhận được gì khi mua văn phòng phẩm Hòa Kiếm tại Minaco

Bạn Nhận Được Gì Khi Mua Văn Phòng Phẩm Hòa Kiếm Tại Minaco
Bạn nhận được gì khi mua văn phòng phẩm Hòa Kiếm tại Minaco

Với khách hàng hợp tác với Minaco, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được:

 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã chủng loại
 • Đảm bảo chất lượng 100%, chính hãng từ nhà sản xuất
 • Giá về tay cực cạnh tranh mà hiếm nhà cung cấp nào có được
 • Giao văn phòng phẩm Hoàn kiếm dưới 24h
 • Phục vụ tận tình, chu đáo
 • Thanh toán linh hoạt
 • Chế độ hậu mãi hấp dẫn

Minaco là địa chỉ mua văn phòng phẩm Hoàn Kiếm uy tín, bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp văn phòng phẩm tới nhiều quận huyện khác Hà Nội như văn phòng phẩm Tây Hồ, văn phòng phẩm Cầu Giấy,…và các khu vực khác phía Bắc. Trong thời gian sắp tới, Minaco sẽ tiếp tục mở thêm chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh để tiện vận chuyển, cung cấp văn phòng phẩm cho các khách hàng phía Nam. 

Xem thêm: Chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Minaco chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư cho khu công nghiệp,… Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm văn phòng phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Trên đây là những thông tin mà văn phòng phẩm MINACO muốn gửi đến bạn những thông tin về công ty phân phối văn phòng phẩm khu vực quận Hoàn Kiếm. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem lại kiến thức thú vị dành cho bạn. Nếu quý khách quan tâm đến văn phòng phẩm dành cho doanh nghiệp, hãy liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn báo giá dành cho doanh nghiệp. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Gửi form yêu cầu báo giá: tại đây

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 15A phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

About My Trinh

Là cây bút xuất sắc từ ngôi nhà Minaco, My Trịnh đã và đang liên tục tổng hợp và sáng tạo nội dung cập nhật, hấp dẫn và chính xác nhất đến những bạn đọc của Minaco Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *