Hiển thị tất cả 2 kết quả

Acco

Kẹp Acco nhựa

16.000 

Kẹp Acco sắt

20.000 

Thương hiệu VPP Acco là một thương hiệu văn phòng phẩm của Đức, được thành lập vào năm 1898. Thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối các loại văn phòng phẩm chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Acco lấy tên từ tiếng Latinh “Acco” có nghĩa là “móc”. Thương hiệu này lấy cảm hứng từ hình ảnh của chiếc móc, một vật dụng đơn giản nhưng có thể sử dụng để kết nối nhiều thứ lại với nhau. Thương hiệu này mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao, giúp họ kết nối với nhau và làm việc hiệu quả hơn.

Acco có nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, bao gồm:

  • Bìa hồ sơ

  • Kẹp tài liệu
  • Máy đóng dấu

  • Thiết bị văn phòng

  • Vật tư văn phòng

Các sản phẩm của Acco được sản xuất từ chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng và độ bền. Thương hiệu này cũng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

Acco hiện đang phân phối sản phẩm của mình tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Thương hiệu này cũng đang tích cực mở rộng thị trường, hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra nhiều quốc gia khác.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao, Acco đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường văn phòng phẩm thế giới.