Nước tẩy quần áo màu On1 tropical blossom 784ml

Thương hiệu
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Sản xuất tại Việt Nam
Thể tích 784ml
promotions

Tiết kiệm tới 20% chi phí VPP định kỳ

Giá tốt - Chính hãng - Giao siêu tốc

31.000 

22 người cũng đang xem sản phẩm này!
  • 15 năm kinh nghiệm
  • Freeshipping đơn từ 499K
  • warranty Cam kết chất lượng
  • logitech g735 icon 2 Đổi trả linh hoạt tới 30 ngày
Product Description

Mô tả sản phẩm

Thông tin sản phẩm
Nước tẩy quần áo màu On1 tropical blossom 784ml với hương hoa nhiệt đới thơm mát, sử dụng an toàn cho nhiều loại vải: Vải màu, vải trắng, thảm, màn cửa, ga giường, khăn bàn,… Nước tẩy quần áo On1 là dòng nước tẩy quần áo giúp giữ màu sợi vải với hoạt chất tẩy an toàn Oxygen Active.
Thương hiệu
On1 (Việt Nam)
Sử dụng cho
Quần áo màu
Mùi hương
Tropical blossom
Dung tích
784ml
Thành phần
Nước, Hydrogen Peroxide, Alcohol Ethoxylate, Sodium Laureth Sulfate, Sodium Linear, Alkylbenzene Sulfonate, Lauramine Oxide, Etidronic Acid, Citric Acid, chất thơm, chất tạo màu.
Khuyên dùng
GIẶT TAY Cho nước tẩy trực tiếp lên vết bẩn. Giặt ngay với bột giặt hoặc nước giặt. Với vết bẩn cứng đầu, ngâm với bột giặt hoặc nước giặt đã được hòa tan bằng nước (lạnh hoặc ấm) trong 30 phút, sau đó xả sạch với nước hoặc giặt. KHÔNG NGÂM QUÁ 2 GIỜ.
GIẶT MÁY Cho nước tẩy vào cùng với bột giặt/nước giặt. Máy giặt cửa trên cho 20ml nước tẩy với 30 lít nước. Máy giặt cửa trước cho 20ml nước tẩy với 4kg quần áo.
Nơi sản xuất
Việt Nam

On1 là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm tẩy giặt quần áo thuộc công ty cổ phần LIX. Thương hiệu được thành lập bởi Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam (VINACHEM), đồng thời cũng là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam tiếp thu dây chuyền công nghệ của Ý và vẫn phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam cho đến nay. Với quy trình sản xuất hiện đại cùng với đó là những nguyên liệu an toàn cho người sử dụng. Thương hiệu dần chiếm trọn trái tim và lòng tin của người sử dụng.

Product Reviews

Đánh giá sản phẩm