Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Nhà phân phối văn phòng phẩm “All In One” giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp?

Nhà Phân Phối Văn Phòng Phẩm “All In One” Giải Pháp Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp?

Sau tác động của đại dịch Covid 19, rất nhiều doanh nghiệp còn đang loay hoay với bài toán chi phí chi tiêu, trong đó có các mặt hàng văn phòng phẩm. Để giải quyết vấn đề, nhà phân phối văn phòng phẩm “All In One” đang được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Vậy hệ sinh thái văn phòng phẩm “All In One” và lợi ích khi sử dụng giải pháp này là gì?

Hệ sinh thái văn phòng phẩm “All In One” là gì?

Chúng ta vẫn thường nghe thấy cụm từ 2in1, 3in1, 4in1,… trong các sản phẩm dịch vụ mà ta dùng hằng ngày. 

 • Ví dụ: Sản phẩm cafe hòa tan G7 3in1 của Trung Nguyên. Khái niệm 3in1 là sự kết hợp của 3 thành phần: kem không sữa, đường và cafe trong một sản phẩm.

Tương tự, khái niệm “All In One” trong phân phối văn phòng phẩm chỉ việc đáp ứng tất cả các nhu cầu về văn phòng phẩm trong gói sản phẩm, dịch vụ của nhà phân phối.

Tại sao nên sử dụng giải pháp “All In One”

Image 3
image 3

Một câu hỏi đặt ra, vậy tại sao giải pháp “All In One” đang được rất nhiều nhà phân phối sản phẩm, dịch vụ nói chung và nhà phân phối văn phòng phẩm nói riêng, đặc biệt là trong tình cảnh khó khăn?

Tối ưu thời gian và nguồn lực

Thông thường, quy trình mua một đơn hàng văn phòng phẩm cho các công ty sẽ được diễn ra nhiều bước:

 • Lựa chọn và đăng ký đơn hàng  
 • Tạo đơn hàng
 • Doanh nghiệp cung cấp tiếp nhận đơn hàng 
 • Tập trung phân chia hàng hóa và vận chuyển đơn hàng 

Thời gian vận chuyển đơn hàng dự kiến sẽ mất từ 2 đến 3 ngày (với các đơn hàng trong nội thành) và lâu hơn với các đơn hàng tỉnh.

Chính vì thế, việc việc các nhà phân phối văn phòng phẩm cho công ty có một danh sách văn phòng phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chỉ với một đơn hàng cũng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nguồn lực cho doanh nghiệp

 • Đối với khối văn phòng:
  • Tiết kiệm thời gian trong quá trình đặt hàng vì tối ưu được các thủ tục, giai đoạn mua hàng. Ví dụ chỉ cần một quy trình đặt hàng để đáp ứng được tất cả nhu cầu về danh sách văn phòng phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cần
  • Chi phí và nguồn nhân lực để tham gia quản lý đơn hàng. Từ đó, thay vì phải phân mỗi đơn hàng một nhóm nhân viên quản lý, thì hiện tại chỉ cần một nhóm để quản lý một đơn hàng. Nguồn nhân lực còn lại có thể tập trung bổ sung vào quá trình sản xuất hoặc vận hàng khác. 
  • Việc thống nhất một nhóm quản lý cũng giúp nhân viên nắm bắt được tình trạng đơn hàng, dễ dàng quản lý, tránh chồng chất, nhầm lẫn giữa các nhà cung ứng làm lãng phí tài nguyên.
 • Đối với khối sản xuất
  • Đảm bảo các sản phẩm đến nơi cùng một khoảng thời thống nhất, đảm bảo cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp được diễn ra liên tục, không bị ngắt quãng
  • Đảm bảo chất lượng nguồn hàng đồng nhất, tránh pha trộn chất lượng hàng hóa trong cùng một mẫu sản phẩm. Từ đó đảm bảo quá trình sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất.

Gia tăng về mức độ uy tín 

 • Các đối tác cung cấp văn phòng phẩm cho các công ty đang áp dụng hệ sinh thái “All In One” hiện nay hầu hết là các nhà phân phối văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Bởi lẽ để mở rộng và sở hữu quy mô kinh doanh rộng như thế thì bản thân nhà phân phối văn phòng phẩm cần có vốn và nguồn lực tương đối lớn, dày dặn kinh nghiệm đã xây dựng được uy tín trên thị trường. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ “All In One” tại các doanh nghiệp này tương đương sở hữu một tấm vé an toàn cho doanh nghiệp của bạn.
 • Khi sử dụng dịch vụ “All In One” thì các danh sách văn phòng phẩm, vật tư văn phòng thường lớn, và mua càng nhiều thì ưu đãi càng lớn hơn so với mua lẻ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và chuyển dịch sang các nhu cầu tài chính khác của doanh nghiệp.
 • Quy trình làm việc của mỗi công ty lại có sự khác nhau, khi hai công ty cùng hợp tác trong một thời gian dài thì sẽ quen thuộc cách làm việc của nhau, từ đó quy trình làm việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, mức độ uy tín của đối phương đã được kiểm chứng và thời gian đưa ra quyết định sẽ nhanh chóng hơn.

Hiện tại nền kinh tế gặp nhiều khó khăn khiến các doanh nghiệp nỗ lực thắt chặt chi tiêu. “All In One” là sẽ là một giải pháp tuyệt vời để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả sản xuất. Nắm bắt được xu thế đó, tại Minaco chúng tôi đang nỗ lực trong việc xây dựng hệ sinh thái “All In One” trong lĩnh vực văn phòng phẩm nói riêng và mở rộng hơn là vật tư đem lại giải pháp nguồn cung vật tư chất lượng và tiết kiệm đến 20% cho khách hàng.

Trên đây là danh sách văn phòng phẩm Minaco. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem lại kiến thức thú vị dành cho bạn. Nếu quý khách quan tâm đến văn phòng phẩm dành cho công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí. Xin chân thành cảm ơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Gửi form yêu cầu báo giá: tại đây

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 15A phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

3.9/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *