Máy tính Casio AX12B

250.000 

Thương hiệu: Casio
Xuất xứ: Trung Quốc
Đơn vị tính: chiếc
Quy cách: 1 chiếc/hộp
Công dụng: cho kết quả một cách nhanh chóng và chính xác trên màn hình máy rộng, hiển thị rõ nét

Category
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

* MÀN HÌNH LỚN DỄ DÀNG ĐỌC DỮ LIỆU

Máy tính Casio AX12B cho kết quả một cách nhanh chóng và chính xác trên màn hình máy rộng, hiển thị rõ nét, giúp bạn xem dữ liệu một cách dễ dàng mà không sợ nhầm lẫn, sai sót.

* PHÍM CUỐN THÔNG MINH

Máy tính Casio AX12B đáp ứng hiệu quả nhu cầu làm việc cần sử dụng nhiều như học sinh, sinh viên, kế toán, thủ kho… Thật an toàn để bảo vệ dữ liệu khi làm việc trên máy tính Casio AX12B.

* NGUỒN ĐIỆN 2 CHIỀU TIỆN DỤNG

Máy tính Casio AX12B sử dụng chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng hỗ trợ tích cực cho công việc của bạn. Hãy yên tâm vì công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn khi máy tính

* CÁC CHỨC NĂNG HỖ TRỢ KHÁC

Bên cạnh việc tích hợp nhiều chức năng giúp bạn thực hiện các phép tính toán thông thường và những phép toán khó một cách nhanh chóng, máy tính Casio AX12B còn bổ sung các tính năng nổi trội như tỷ lệ phần trăm, đồng hồ và lịch sắp xếp.

>>> LỰA CHỌN NGAY Máy tính Casio AX12B tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy tính Casio AX12B”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
Chat