Lịch để bàn chữ A

35.000 

Thương hiệu

Lịch Tao Đàn

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Sản xuất tại

Việt Nam

Quy cách

1 quyển

Màu sắc

Nhiều màu

Kích thước

15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Các loại lịch để bàn cơ bản hiện nay

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao, lịch để bàn ngày càng cho ra đời những mẫu mã đa năng và tiện lợi. Nhưng dù biến tấu như thế nào, vẫn được chia ra thành 2 loại chính:

Lịch để bàn chữ A: Như tên gọi, đây là loại lịch đơn giản khi dựng thẳng lên sẽ có hình giống chữ A. Lịch chữ A gồm 2 phần là tờ lịch và khung giá. Đây là loại lịch có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản mà không kém phần sang trọng.

Phần tờ lịch có thể chia thành 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo yêu cầu của khách hàng (với 13 tờ thì mỗi tờ là lịch 1 tháng, với 52 tờ thì mỗi tờ là lịch trong 1 tuần).

Phần khung giá có thể làm từ bìa cứng, simili, gỗ, nhựa.

Lịch để bàn chữ M: Loại chữ M có một phần khung tương tự như lịch chữ A nhưng được thêm phần note dùng để ghi chú công việc, ngày tháng hoặc để đánh dấu sự kiện quan trọng. Vì thêm phần note nên hình dáng của nó khá giống như chữ M.

Lịch để bàn chữ M có phần tờ lịch và khung lịch cũng giống như chữ A. Tuy nhiên, thêm phần note ghi chú được làm bằng bìa cứng và giấy in cột chia ngày và dòng.

Lịch ngày nay cũng trở thành món quà tặng đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn để tặng sinh nhật, quà lưu niệm dành cho bạn bè, đối tác.

Kích thước lịch để bàn thông thường

Sau khi đã hiểu rõ về từng loại lịch để bàn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về kích thước thông dụng của chúng. Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng của họ, thì đơn vị in có thể đưa ra kích cỡ khác nhau.

Tuy nhiên nếu in theo kích thước phổ biến thông thường sẽ tiện lợi, dễ thiết kế và đẹp mắt hơn. Dưới đây là một số kích thước phổ biến phù hợp với hầu hết nhu cầu, không gian làm việc hiện nay. In theo kích thước này cũng sẽ tối ưu hóa chi phí in ấn, thiết kế do các mẫu lịch tiêu chuẩn thường đã được căn đều để đảm bảo ở mức chi phí phù hợp nhất.

Kích cỡ lịch để bàn đế gỗ: 20 x 21 cm

Kích cỡ lịch để bàn đế mica: 15 x 25.5 cm

Kích cỡ lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm

Kích cỡ lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Lịch để bàn thông thường in mỗi tờ là mỗi tháng trong năm. Công thêm tờ bìa thì một cuốn thường gồm 13 tờ. Các mẫu lịch đặt in thường in hình ảnh, logo công ty, đảm bảo thiết kế độc quyền và nét ấn tượng riêng cho doanh nghiệp.

Tùy theo sở thích của khách hàng mà họ có thể yêu cầu đặt in lịch với những hình ảnh khác nhau. Mỗi cuốn lịch thường theo một chủ đề nhất định như: phong cảnh, người mẫu, hình ảnh công ty,…

Minaco chuyên cung cấp: văn phòng phẩm, thiết bị máy văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch. Tham khảo ngay danh sách Văn phòng phẩm cơ bản hoặc danh sách Văn phòng phẩm bán chạy. Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 0961 53 16 16.

Thương hiệu

Lịch Tao Đàn

Xuất xứ thương hiệu

Việt Nam

Sản xuất tại

Việt Nam

Quy cách

1 quyển

Màu sắc

Nhiều màu

Kích thước

15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lịch để bàn chữ A”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat