Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Cung cấp Văn phòng phẩm Quận 5 giá rẻ, số lượng lớn

Mua Van Phong Pham Quan 5 Nho Minaco

Minaco – đơn vị 15 năm kinh nghiệm cung ứng văn phòng phẩm | Chuyên cung cấp Văn phòng phẩm Quận 5 – Hồ Chí Minh cũng như các khu vực lân cận với khả năng cung ứng số lượng lớn, chính hãng, giao ngay tận nơi!

Nhà cung ứng văn phòng phẩm quận 5 đầy đủ nhất

Văn phòng phẩm là gì? Văn phòng phẩm (tiếng Anh là Stationery) có thể hiểu đơn giản là những vật dụng dùng tại văn phòng (cơ quan, tại nhà, …) hay nơi làm việc. Tuy nhiên, không phải tất cả những đồ dùng tại văn phòng đều được coi là văn phòng phẩm.

Vậy, Minaco cung cấp những mặt hàng văn phòng phẩm nào?

Với 15 năm kinh nghiệm, hơn 2.000 đối tác tin cậy – Minaco đã và đang cung cấp ra thị trường hơn 10.000 mặt hàng về vật tư như:

 • Văn phòng phẩm
 • Máy văn phòng
 • Vật tư tiêu hao
 • Bảo hộ lao động
 • Vật tư phòng sạch

Chúng tôi đã và đang định hướng trở thành một hệ sinh thái cung ứng đầy đủ nhu cầu về các loại vật tư phụ trợ cho Doanh nghiệp, Cơ quan, Tổ chức, Khu công nghiệp.

Van-Phong-Pham-Quan-5-Minaco
Van-phong-pham-quan-5-Minaco

Khả năng cung ứng văn phòng phẩm số lượng lớn tại Minaco

Với trữ lượng kho thường trực lên tới hàng chục tỷ đồng cùng hệ thống đối tác các nhà phân phối, đại diện các thương hiệu rộng khắp – Minaco hiện đang cung ứng ra thị trường hơn 10.000 mặt hàng về vật tư các loại cho các Cơ quan, Tổ chức, Doanh nghiệp, Trường học, Nhà máy, Khu công nghiệp, …

Kho hàng tại Minaco được phân bổ và bảo quản theo quy trình 5S của Nhật Bản:

 • Seiri (Sáng tỏ, Sắp xếp, Tách rời): Loại bỏ mọi thứ không cần thiết và phân loại các đồ vật còn lại theo mục đích sử dụng, sắp xếp chúng thành các nhóm và đặt chúng vào đúng vị trí. Mục đích của bước này là giảm thiểu sự lãng phí trong quá trình làm việc và tăng hiệu quả công việc.
 • Seiton (Sắp xếp, Định vị): Đánh dấu vị trí của các đồ vật và đảm bảo rằng chúng được sắp xếp đúng thứ tự để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất. Điều này giúp cho các nhân viên dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các công cụ, vật dụng khi cần thiết.
 • Seiso (Sạch sẽ, Vệ sinh): Dọn dẹp, lau chùi và bảo dưỡng nơi làm việc để giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn và có năng suất cao.
 • Seiketsu (Sức khỏe, Tiêu chuẩn, Đồng bộ): Giữ cho quy trình làm việc được thực hiện theo các tiêu chuẩn cụ thể, nâng cao sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên. Điều này cũng bao gồm việc tạo ra các quy định và quy trình chuẩn hóa để đảm bảo tính đồng bộ trong các công việc.
 • Shitsuke (Tự giác, Kỷ luật): Giữ cho quy trình 5S được duy trì theo thời gian bằng cách đưa nó vào trong văn hóa của tổ chức, tạo sự tự giác và kỷ luật trong công việc. Tất cả nhân viên đều phải được đào tạo và giám sát để đảm bảo quy trình này được duy trì và phát triển theo thời gian.

Minaco cam kết hàng hóa luôn ở tình trạng tốt nhất và sẵn sàng nhất để giao đến tay Quý khách hàng cần mua văn phòng phẩm quận 5 – HCM!

Cần mua văn phòng phẩm quận 5 – nhớ Minaco

Khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tại Minaco, Quý khách hàng sẽ nhận được sự tin tưởng cũng như hài lòng không chỉ về chất lượng mà còn là dịch vụ – hậu mãi tận tâm, chuyên nghiệp:

 • Cam kết nguồn hàng và chất lượng hàng hóa: nguồn hàng Minaco được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, nhà phân phối chính hãng các thương hiệu giúp nguồn gốc hàng hóa luôn rõ ràng, chất lượng đảm bảo
 • Tối ưu chi phí: Đội ngũ tư vấn viên tại Minaco với kinh nghiệm lâu năm cùng tôn chỉ Phục vụ tận tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp quý khách có được danh mục hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Đồng thời, Minaco luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp giúp tiết kiệm lên tới 20%
 • Vận chuyển tận nơi: Minaco trang bị đội ngũ vận chuyển hiện đại và chuyên nghiệp đồng thời triển khai lưu trữ hàng hóa theo nguyên tắc 5S của Nhật Bản giúp hàng hóa luôn ở tình trạng tốt nhất và trong trạng thái sẵn sàng nhanh nhất để chuyển giao đến Quý khách hàng.
 • Thanh toán – đổi trả linh hoạt: Minaco hỗ trợ Quý khách thanh toán, đổi trả linh hoạt giúp giảm thiểu lãng phí chi phí với các nhầm lẫn trong quá trình đặt hàng.
Mua-Van-Phong-Pham-Quan-5-Nho-Minaco
Mua-van-phong-pham-quan-5-nho-Minaco

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về văn phòng phẩm hay có nhu cầu mua sắm văn phòng phẩm quận 5 – HCM, đừng ngại ngần liên hệ ngay với Minaco để có được sự hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *