Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Cung cấp sản phẩm y tế chống dịch cho bệnh viện, khu công nghiệp

Gang Tay Latex

Dịch bệnh Covid-19 ngày một căng thẳng, các bệnh viện, khu công nghiệp đang rất cần các sản phẩm y tế chống dịch để kiểm soát dịch bệnh một cách tốt nhất. Minaco – chuyên cung cấp sản phẩm y tế chống dịch cho bệnh viện và KCN, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm y tế được nhiều đơn vị lựa chọn đặt mua nhất hiện nay như sau.

Xem thêm các bài viết khác:

Mũ con sâu y tế

Cung Cấp Sản Phẩm Y Tế Chống Dịch

Mũ con sâu được sản xuất từ vải không dệt 100%, được sử dụng trong các phòng mổ, phòng thí nghiệm,… cho các bác sĩ hay y tá cố định lại tóc khi làm việc. Mũ y tế rất thoáng khí, giúp ngăn chặn vi khuẩn không thể xâm nhập vào cơ thể của người đội. Sản phẩm này đã qua quá trình tiệt trùng bằng công nghệ E.O.Gas, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Quy cách đóng gói sản phẩm: 100 cái/hộp. Mũ dễ sử dụng và chỉ dàng một lần duy nhất.

Kính chắn chống giọt bắn Face Shield

Kính Chắn Chống Giọt Bắn Face Shield

Kính chống giọt bắt dùng được cho cả người lớn và trẻ em. Kính được làm từ nhựa PVC cứng, trong suốt, có mút xốp mềm mại, điều chỉnh vừa đầu người đội. Kính chống giọt bắn có tác dụng che chắn chống bụi, chống nắng, chống được giọt bắn từ phía đầu và trực diện mặt. Bên cạnh đó, cạnh của tấm kính cũng rất trơn nhẵn, không bén, không làm đứt tay. Người đội mũ sẽ hạn chế được tỷ lệ lây nhiễm cho mình và người khác xung quanh nếu tiếp xúc gần.

Băng Urgo

Băng Urgo

Băng Urgo là sản phẩm rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Dù là vết thương nhỏ: trầy xước, vết cắt…, thì bệnh nhân cũng vẫn cần chăm sóc cẩn thận. Băng Urgo giúp bảo vệ vết thương tránh bị nhiễm trùng, không bị chảy máu.

Cồn 90 độ

Cồn 90 Độ

Cồn 90 độ hay còn gọi là cồn ethanol, có công thức là C2H6O hoặc C2H5OH, dùng để tiệt trùng các dụng cụ y tế vì nồng độ cồn cao, vi khuẩn sẽ dễ bị tiêu diệt hơn cồn nồng độ thấp. Ngoài ra, cồn 90 độ còn sát trùng được vết thương, làm chín thực phẩm. Sản phẩm này rất cần thiết cho các bệnh viện và khu công nghiệp trong thời buổi dịch bệnh này.

Găng tay y tế

Găng Tay Y Tế

Một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết cho các bác sĩ nói riêng và những người số trong tâm dịch nói chung – sản phẩm găng tay y tế bảo vệ 99% đôi tay không tiếp xúc với vi khuẩn, vi rút trực tiếp. Sản phẩm được thiết kế vừa với đôi bàn tay của mỗi người, chất liệu mỏng và dai giúp cho việc cầm nắm dễ dàng mà không sợ thấm nước, hay dịch nhờn. Sản phẩm này được làm từ chất liệu đàn hồi, co giãn tốt và bên trong găng tay có bột, giúp bàn tay luôn khô thoáng tay khi đeo.

Nhiệt kế điện tử

Nhiệt Kế Điện Tử

Một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất mùa dịch này là nhiệt kế điện tử, độ chính xác tuyệt đối. Nhiệt kế điện tử dễ sử dụng, chỉ cầm bấm nút và đưa về phía người cần đo nhiệt độ là có thể biết được người đó hiện tại đang ở mức nhiệt bao nhiêu độ. Dụng cụ này được các đội ngũ bảo vệ ở các chốt kiểm dịch, bệnh viện, công ty đo mỗi khi nhân viên vào làm việc. Nhờ có nhiệt kế điện tử, chúng ta dễ dàng phân biệt được ai có thể là người bị nhiễm bệnh trong giai đoạn này.

Trên đây là những sản phẩm y tế hiện đang được nhiều bệnh viện, khu công nghiệp đặt số lượng lớn tại Minaco. Nếu quý đơn vị có nhu cầu mua các sản phẩm này, vui lòng liên hệ theo điện thoại: 024 6285 0755 hoặc Hotline: 0961 53 16 16 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *