Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Cung cấp sản phẩm phòng chống dịch cho khu công nghiệp tại Hà Nội

Bao Ho Y Te

Tình hình Covid 19 trên địa bàn Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung đang ngày một căng thẳng và có diễn biến khó lường. Đặc biệt trong các khu công nghiệp, công nhân viên vừa phải chống dịch, vừa phải đảm bảo hiệu quả công việc một cách tốt nhất. Minaco chuyên cung cấp sản phẩm phòng chống dịch, giúp công ty giữ được “lá phổi xanh” an toàn, đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm các bài viết:

Cung Cấp Sản Phẩm Phòng Chống Dịch
Khau Trang Y Te 4 Lop

Minaco cung cấp các loại khẩu trang y tế

Trong thông điệp 5K của Bộ Y Tế, khẩu trang là vật dụng đầu tiên phòng chống dịch Covid 19. Hiện nay, các loại khẩu trang được sử dụng nhiều nhất là khẩu trang y tế xanh, trắng kháng khuẩn, khẩu trang N95. Ngoài ra còn có khẩu trang xám 4 lớp. Việc đeo khẩu trang liên tục sẽ giúp hạn chế được khói bụi, vi khuẩn có trong không khí đến 95%. Dù là sử dụng tại nhà máy, hay đi đường, thì khẩu trang vẫn là thứ cấp bách hiện nay cần phải có.

Trong 3 loại khẩu trang thông dụng thì khẩu trang N95 ôm sát vùng mũi hơn, lọc được đến 99% bụi mịn, tốt hơn khẩu trang y tế. Nếu đeo đúng cách, khẩu trang sẽ phát huy tác dụng tối đa, ngừa bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virut chứ không riêng chủng virus Corona mới hiện nay.

Top Nuoc Rua Tay Kho

Minaco cung cấp nước rửa tay phòng chống dịch

Điều thứ hai trong 5K của Bộ Y Tế là vấn đề khử khuẩn – tức là rửa tay thường xuyên, giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên tay. Minaco hiện cung cấp các sản phẩm nước rửa tay khô, xà phòng rửa tay của Lifebouy, Dr. Clean, Asirub,… Các hãng nước rửa tay này đều được sử dụng phổ biến, rộng rãi tại các công ty, xí nghiệp hay các bệnh viện, trường học bởi nó có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn đến 99%. Việc rửa tay thường xuyên bằng dung dịch vệ sinh sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều loại vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Tam Kinh Che Mat Chong Giot Ban 4
Tam Kinh Che Mat Chong Giot Ban 4

Minaco cung cấp tấm che chắn giọt bắn

Ngoài các sản phẩm cơ bản như khẩu trang, nước rửa tay chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm kính chống giọt bắn. Đeo khẩu trang là chưa đủ, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, mỗi cá nhân cần chuẩn bị thêm kính chống giọt bắn. Có nhiều loại kính chống giọt bắn, chủ yếu được sử dụng nhiều gồm có: kính full face trong suốt, tấm nhựa chắn. Khi phải tiếp xúc với nhiều người xung quanh, bạn nên sử dụng kính chống giọt bắn, sẽ hạn chế được các vi khuẩn tấn công trực diện, an toàn hơn trong mùa dịch.

Bao Ho Y Te
Bao Ho Y Te

Minaco cung cấp đồ bảo hộ giá tốt

Bên cạnh việc đeo khẩu trang, sử dụng tấm kính chống giọt bắn thì đồ bảo hộ cũng là sản phẩm thiết yếu cần phải có trong mùa dịch này. Các nhân viên y tế, mặc dù thời tiết nắng nóng đỉnh điểm nhưng họ vẫn phải mặc đồ bảo hộ để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn, khiến cho virut không có cơ hội xâm nhập vào cơ thể. Chính vì vậy, đồ bảo hộ rất cần thiết cho những ai phải tiếp xúc với nhiều người trong một ngày. Vì bạn sẽ không biết được, bạn sẽ tiếp xúc với người bị nhiễm bất kể lúc nào, nên việc phòng chống rất quan trọng.

Giuong Y Te Hoa Phat Gyt02 11 600X600 1
Giuong Y Te Hoa Phat Gyt02 11 600×600 1

Minaco cung cấp sản phẩm chăn, gối, đệm phục vụ cách ly chống dịch

Các khu công nghiệp là nơi đáng lo ngại nhất bởi chỉ cần một cá nhân dương tính với virut Corona thì cả nhà máy đó cũng sẽ phải dừng hoạt động và thực hiện cách ly tại nơi làm việc, không ảnh hưởng đến xã hội. Để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân, chủ doanh nghiệp cần sắm các loại chăn, mền, ga giường, đệm,… giúp họ có chỗ nghỉ ngơi hợp lý, vững tin vượt qua mùa dịch. Minaco đều nhận cung cấp các sản phẩm chăn, gối, đệm, … với giá thành rẻ, chất lượng nhất trên thị trường.

Như vậy, trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, các công ty, khu công nghiệp phải tự bảo vệ lấy “lá phổi xanh” – chính là công nhân viên, để họ vượt qua mùa dịch an toàn; đến khi xã hội trở về trạng thái bình thường mới, họ sẽ cống hiến hết mình với công việc được giao. Và hãy luôn nhớ rằng, khi bạn cần, luôn có Minaco đồng hành cùng bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm phòng chống dịch.

Mọi chi tiết xin liên hệ 024 6285 0755 – hoặc Hotline 0961 53 16 16 để được tư vấn hỗ trợ.

Đánh giá nôị dung
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *