Minaco Blog

Các loại kéo văn phòng thông dụng nhất

Keo Van Phong Deli 210Mm 6010

Kéo văn phòng là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày. Minaco sẵn nhiều loại kéo dùng cho văn phòng, từ loại bình dân cho đến cao cấp, cùng theo dõi các loại kéo có sẵn tại Minaco qua bài viết sau nhé!

  1. Các loại file ống Kingjim lưu trữ dữ liệu
  2. Mẹo sử dụng Excel nhanh chóng, thuận tiện
  3. Sổ lò xo chất lượng, giá rẻ

Kéo văn phòng Deli 6009

Kéo Văn Phòng Deli 6009

Độ dài kéo: 180mm, thiết kế mũi kéo nhọn, dài và sắc bén cho phép bạn cắt các loại giấy, vải hoặc bìa thật dễ dàng trong thời gian ngắn …

Màu sắc chủ đạo của kéo là nâu và đen ở phần tay nắm bằng nhựa, khi cầm cắt cũng vô cùng thuận tiện và dễ sử dụng. Lưỡi kéo được làm bằng hợp kim thép cao cấp, có độ sắc bén hoàn hảo, chống gỉ sét nên thời gian sử dụng của kéo cũng rất lâu dài. Giữa tay cầm có 2 gờ chữ cho kéo không bị khít lại khi bóp mạnh, giữ cho chuyển động kéo được liên tục, suôn sẻ. Lỗ khoét ở tay cầm lớn nên dù tay to hay nhỏ cũng đều cầm dễ dàng.

Kéo văn phòng Deli 6010

Kéo Văn Phòng Deli 6010

Kéo văn phòng Deli 6010 được làm từ hợp kim thép cao cấp, lưỡi cắt từ chất liệu hợp kim thép cao cấp có độ sắc bén hoàn hảo giúp bạn cắt giấy, vải,.. thật dễ dàng. Lưỡi kéo dài, không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. Tay nắm được bọc nhựa rất êm tay, cầm nắm dễ dàng mỗi khi cắt. Kích thước của kéo dài 210mm, màu nâu rất đẹp, sạch sẽ, mang tính thẩm mỹ cao.

Kéo văn phòng F180/183

Kéo Văn Phòng F180/183

So về điểm chất lượng thì kéo F180/183 sẽ có điểm trừ so với kéo Deli. Loại kéo này là loại kéo trung bằng inox cán nhựa cứng với chiều dài kéo khoảng 17cm với mức giá rẻ, sử dụng nhiều trong văn phòng dùng để cắt, dán thủ công. Kéo được làm bằng chất lượng inox, cán nhựa dẻo cầm rất êm tay, không bị bó tay. 1 hộp to có khoảng 24 cây, 480 cây/thùng.

Kéo vàng chuôi rồng

Kéo Vàng Chuôi Rồng

Kéo vàng chuôi rồng là loại kéo siêu bén, cắt rất êm, được làm từ chất liệu thép có độ bền cao, màu: Trắng vàng. Kéo có thiết kế nổi bật với phần tay cầm mạ đồng sang trọng, khắc hình rồng và phụng tinh xảo, độc đáo. Loại kéo này có thể dùng cắt được sản phẩm sống, chin, vải, giấy và nhiều chất liệu khác. Về kích thước kéo sẽ có 2 loại là: kéo nhỏ 16cm và kéo to 20cm.

Kéo văn phòng S100 to

Kéo Văn Phòng S100 To

Kéo văn phòng ZhengTian S100 có lưỡi kéo được chế tạo từ sắt, bền đẹp. Bên ngoài cán kéo được bao bọc bởi lớp nhựa nguyên sinh không chứa BPA nên an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể dùng kéo để cắt nhiều loại vật dụng, giấy tờ. Lưỡi kéo được mài giũa cẩn thận không có chi tiết góc cạnh giúp bảo vệ tối ưu hơn. Kích thước kéo dài 210mm, có màu đen ở tay nắm cán nhựa.

Trên đây là các loại kéo được nhiều người sử dụng nhất hiện nay trong văn phòng. Quý khách có thể tìm hiểu thêm nhiều loại kéo khác nữa có tại VPP Minaco. Liên hệ với Minh Nam ngay để nhận giá tốt về các sản phẩm văn phòng phẩm nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"