Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

[Bật mí] Vật tư văn phòng thiết yếu hàng đầu không nên bỏ qua

Vat Tu Van Phong Thumb

Văn phòng phẩm là một trong những vật tư văn phòng thiết yếu mà bất cứ doanh nghiệp nào không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp văn phòng phẩm với mức giá tốt, chính sách thanh toán linh hoạt, giao hàng nhanh chóng thì đây là bài viết dành cho bạn. Cùng tìm hiểu những kiến thức hữu ích qua những chia sẻ của Minaco nhé!

Những vật tư văn phòng phẩm cần thiết cho doanh nghiệp

Những vật tư văn phòng phẩm cần thiết cho doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng dưới đây là một số vật tư phổ biến mà nhiều doanh nghiệp sử dụng:

Các danh mục vật tư văn phòng phẩm cần thiết cho doanh nghiệp

Bí quyết lập bảng danh mục văn phòng phẩm tiết kiệm chi phí

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ nào, doanh nghiệp cũng cần phải xác định nhu cầu thực tế khi sử dụng là gì? Sau khi xác định được số lượng vật tư văn phòng phẩm cần thiết để sử dụng, doanh nghiệp nên lập ra cho mình một bảng kê về tất cả những hạng mục văn phòng phẩm cần sử dụng trên file excel.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn lập bảng kê văn phòng phẩm chi tiết, nhanh chóng

Thêm vào đó, doanh nghiệp cần có thêm những kế hoạch mua hàng theo tháng, quý và năm với số lượng hàng lớn để nhận được chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp. Việc này cũng sẽ giúp doanh nghiệp có một nguồn văn phòng phẩm dự trù giúp tối ưu được thời gian trong việc mua sắm, vấn đề xử lý thủ tục và giấy tờ.

Sử dụng hình thức mua chung với các doanh nghiệp hàng xóm cũng là một trong những bí quyết mua vật tư văn phòng phẩm tiết kiệm chi phí. Các doanh nghiệp cũng có thể lên kế hoạch danh mục văn phòng phẩm cần mua, sau đó liên kết với nhau mua chung để nhận được những ưu đãi về quyền lợi và chính sách chiết khấu từ nhà cung cấp.

Minaco – Đơn vị cung cấp vật tư VPP được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn

Văn phòng phẩm Minaco là một trong những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm về văn phòng phẩm. Tại Minaco luôn cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với nguồn sản phẩm đa dạng và chất lượng cao từ các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của công ty đều có giấy phép chứng minh nguồn gốc xuất xứ đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Không chỉ được các khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn, Minaco còn có sự ghi nhận và đánh giá cao từ các đối tác như: Ngân hàng MB, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Bưu điện Việt Nam,….. cùng nhiều các đơn vị kinh doanh lớn nhỏ trên cả nước.

Minaco – Đơn vị cung cấp vật tư văn phòng phẩm uy tín

Từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến sự tận tâm và uy tín, Minaco luôn được đánh giá cao bởi khách hàng và đối tác của mình. Với Minaco, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên của công ty.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nguồn kiến thức thú vị để lựa chọn đơn vị cung cấp vật tư văn phòng chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình nhà cung cấp văn phòng phẩm với chính sách về quyền lợi và mức ưu đãi tốt nhất về giá. Vui lòng liên hệ đến Minaco qua những địa chỉ sau để nhận được sự tư vấn nhanh nhất từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Fanpage: facebook.com/vanphongphamminaco

Địa chỉ: Số 15A phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *