Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

[Xem ngay] Nếu bạn đang khó khăn khi tìm NCC văn phòng phẩm Đống Đa

Van Phong Pham Dong Da Gia Tot Uy Tin

Làm thế nào để tìm được địa chỉ, cửa hàng bán uy tín, giá rẻ? Đặc biệt, nếu bạn đang tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm Đống Đa gần nhất, giá thành hợp lý, giúp bạn nhận được sản phẩm chất lượng với mức chi phí tiết kiệm nhất hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Hiện nay văn phòng phẩm luôn giữ được vị trí quan trọng tại các công ty và khu công nghiệp. Văn phòng phẩm hỗ trợ cho việc hoàn thành các chức năng chính ở công ty. Việc trang bị nơi làm việc đầy đủ các văn phòng phẩm là việc tất yếu.

Công cụ để thực hiện nhiều hoạt động trong công ty

Các sản phẩm văn phòng phẩm giúp mọi người hoàn thiện công việc của mình tốt hơn, nhanh chóng hơ. Chúng ta không thể nào làm việc được nếu thiếu các dụng cụ hỗ trợ như giấy, bút, sổ tay, bìa hồ sơ…

Một nơi làm việc được trang bị đầy đủ các thiết bị, các loại văn phòng phẩm sẽ giúp cho nhân viên làm việc năng suất. Tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và giúp tăng hiệu quả công việc rất tốt. Nhân viên khi được làm việc trong môi trường đảm bảo đầy đủ các loại văn phòng phẩm sẽ giúp họ giải quyết công việc tốt hơn, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty.

Xem thêm: Giấy in A4 văn phòng phẩm nào đáng mua nhất 2022?

Lưu trữ tài liệu an toàn hơn

Trong xã hội hiện đại, tất cả các nhiệm vụ chính tại văn phòng được thực hiện trên máy tính. Nhưng vẫn còn có một số công việc mà không thể thực hiện và cần các mặt hàng văn phòng phẩm. Một ví dụ đơn giản như trong việc sử dụng giấy. Hấu hết ở bất cứ công ty hay tổ chức nào các công việc đều được thực hiện trên giấy vì giấy sẽ in ra tất cả các tập tin được lưu trữ trong máy tính để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Bí quyết chọn dụng cụ văn phòng cho công sở

Thể hiện tính chuyên nghiệp

Một văn phòng chuyên nghiệp không thể nào thiếu sự kiến tạo của các văn phòng phẩm. Văn phòng phẩm không chỉ là những sản phẩm giúp hỗ trợ cho quá trình làm việc thêm hiệu quả hơn mà chúng vô tình còn trở thành những vật trang trí cho bàn làm việc của mỗi nhân viên.

Xem thêm: Những kinh nghiệm “ vàng” giúp bạn mua văn phòng phẩm giá rẻ


Mua văn phòng phẩm Đống Đa ở đâu?

Công ty của bạn đang nằm tại quận Đống Đa Hà Nội và đang tìm kiếm một địa chỉ mua văn phòng phẩm Hà nội gần nhất, có uy tín và chất lượng? 

9 Địa chỉ văn phòng phẩm Đống Đa bán lẻ giá rẻ

Địa chỉ văn phòng phẩm Đống Đa được xếp hạng “top” những khu vực tìm kiếm mua văn phòng phẩm hàng đầu Hà Nội. Khu vực Đống Đa vốn ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, thêm vị trí tốt và khu dân cư đông nên nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đặt văn phòng tại đây. Hãy cũng Minaco khám phá nhưng địa chỉ mua văn phòng phẩm bán lẻ giá rẻ tại quận Đống Đa ngay dưới đây nhé!

Văn phòng phẩm Đống Đa

Văn phòng phẩm Thanh Hà

Văn phòng phẩm Đống Đa – Thanh Hà

Văn phòng phẩm Thanh Hà là địa chỉ mua văn phòng phẩm Đống Đa uy tín gần khu vực Chùa Bộc. Tại đây cung cấp đầy đủ những đồ dùng văn phòng cơ bản dành cho khách hàng thuộc đối tượng từ học sinh, sinh viên, sử dụng văn phòng cá nhân. 

Từ một cửa hàng văn phòng nhỏ lâu năm, giờ đây văn phòng phẩm Thanh Hà đã phát triển quy mô bán hàng và dần chuyển sang buôn bán dịch vụ sỉ lẻ. Nếu bạn đang ở khu vực Chùa Bộc – Đống Đa và cần mua văn phòng phẩm gấp thì đây là địa chỉ uy tín để bạn tham khảo và lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 136 Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên lạc: (024) 3857 0928 hoặc (024) 3533 3560

Văn phòng phẩm Hiền Lương

Văn phòng phẩm Đống Đa – Hiền Lương

Văn phòng phẩm Hà Nội có hai cơ sở tại Đống Đa chuyên cung cấp các sản phẩm sổ , bút, viết,…; các thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm trường học. Tại văn phòng phẩm Hiền Lương, bạn dễ dàng mua sắm với đầy đủ những sản phẩm đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nội địa quốc dân như Hồng Hà, Thiên Long,…

Giá các sản phẩm tại văn phòng phẩm Hiền Lương khá hợp lý và phù hợp với những vị khách cần mua gấp văn phòng lẻ. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 58 Tôn Thất Tùng, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên lạc: 0983 833 754

Văn phòng phẩm Minh Thu

Văn phòng phẩm Minh Thu là địa chỉ mua văn phòng phẩm Đống Đa uy tín bán lẻ giá rẻ tại phố Tây Sơn. Văn phòng phẩm Minh Thu cung cấp cho bạn đầy đủ đồ dùng bạn cần đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 172B, Tây Sơn, Phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên lạc: (024) 3537  430

Văn phòng phẩm Quảng Châu

Văn phòng phẩm Quảng Châu là một địa chỉ văn phòng phẩm Đống Đa thích hợp dành cho ai có nhu cầu mua văn phòng phẩm nội địa Trung Quốc. Văn phòng phẩm Quảng Châu nhập sẵn những đồ dùng văn phòng phẩm nội địa thú vị và mới lạ. Giờ đây bạn có thể mua sắm đồ dùng văn phòng nội địa mà không cần phải chờ đợi oder cả tháng trời từ bên Trung Quốc. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 65 P. Nguyễn Ngọc Doãn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại liên lạc: 0904 615 186

Văn phòng phẩm thiết bị Hồng Hà

Văn phòng phẩm Đống Đa – Hồng Hà

Văn phòng phẩm Hồng Hà là công ty chuyên cung cấp và phân phối thiết bị văn phòng, đồ dùng văn phòng cho các cơ quan, công ty, tổ chức tại khu phố Tây Sơn. Các sản phẩm tại đây được khách hàng đánh giá khá tốt, đảm bảo chất lượng đầy đủ cũng như đáp ứng được tương đối những yêu cầu của khách hàng đề ra.

Nếu bạn đang cần mua gấp văn phòng phẩm tại khu vực phố Tây Sơn, thì địa chỉ trên là một trong những sự lựa chọn chất lượng đáng để bạn tham khảo và sử dụng thử. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 242 P. Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại liên lạc: 0984 666 279

Văn phòng phẩm Hồng Bàng

Văn phòng phẩm Hồng Bàng là cửa hàng chuyên bán văn phòng phẩm lẻ lâu đời trên phố Thái Thịnh. Các sản phẩm đồ dùng tại đây được khách hàng đánh giá khá đầy đủ và chất lượng. Tuy nhiên, về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại địa chỉ trên nhận được khá ít đánh giá tốt. 

Nếu để mua lẻ một số sản phẩm thì bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: P. Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: (024) 3533 1859

Văn phòng phẩm Thần Quang

Văn phòng phẩm Thần Quang trên phố Tôn Thất Tùng là cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ giá rẻ được mọi người khá ưa thích và tin dùng. Các đồ dùng văn phòng tại đây đều được nhập từ những nhà phân phối văn phòng phẩm chính hãng, đảm bảo khách hàng yên tâm về chất lượng.

Hiện nay có khá nhiều cửa hàng văn phòng phẩm bán lẻ mới trên khu vực, tuy nhiên với giá cả cạnh tranh, sản phẩm uy tín nên văn phòng phẩm Thần Quang được khách hàng trong khu vực đánh giá khá tốt và đáng để bạn trải nghiệm sử dụng 1 lần. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 103A8 Ng. 1A P. Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: 0904 449 604

Văn phòng phẩm Quang Minh

Văn phòng phẩm Quang Minh bán buôn bán lẻ tất cả các sản phẩm, đồ dùng văn phòng đến từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Tuy chỉ là một cửa tiệm nhỏ nhưng các sản phẩm tại đây khá đa dạng về các mặt hàng cơ bản, đầy đủ những đồ dùng cần thiết.

Nằm ngay trên mặt phố Láng Hạ, văn phòng phẩm Quang Minh có mặt bằng kinh doanh rất tiện lợi dành cho khách hàng muốn mua sắm nhưng ngại dừng chân. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 105 P. Láng Hạ, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: 0981 537 265

Cửa hàng văn phòng phẩm Molli

Văn phòng phẩm Đống Đa – Molli

Khác với tất cả những cửa hàng văn phòng phẩm trên, văn phòng phẩm Molli chuyên bán những đồ dùng văn phòng phẩm theo phong cách dễ thương, “kawai”, thích hợp với những bạn nữ. 

Địa chỉ văn phòng phẩm Molli nằm ngay trên đường Nguyễn Hy Quang, nếu bạn đang cần mua sắm văn phòng phẩm và đi qua khu phố này thì hãy ghé ngay vào Molli để mua sắm đồ dùng học tập nhé.  

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ văn phòng: 4 P. Nguyễn Hy Quang, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. 
 • Điện thoại liên lạc: 0962 716 908

Minaco – cung cấp văn phòng phẩm đống đa tiết kiệm tới 20% chi phí

Van Phong Pham Minaco Dich Vu Van Chuyen Giao Van Phong Pham Tan Tay
van phong pham minaco dich vu van chuyen | giao van phong pham tan tay

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phân phối văn phòng phẩm từ năm 2012 đến nay, Minaco đã tạo dựng được lòng tin và uy tín đối với nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy, để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất, Minaco chính là địa chỉ lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

 • Với sự đa dạng hóa sản phẩm và mối quan hệ với nhiều nhà sản xuất trên thị trường dù là bạn muốn mua mặt hàng văn phòng phẩm Hồng Hà gần đây, văn phòng phẩm Hải Tiến hay các văn phòng phẩm nước ngoài như Deli, Kingjim,… thì chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ bạn.
 • Dù bạn ở bất kỳ đâu, cần tìm văn phòng phẩm Thái Hà, văn phòng phẩm Tây Sơn. văn phòng phẩm Chùa Bộc,… thì chúng tôi cũng dễ dàng giao hàng sớm nhất cho bạn trong vòng 24h mà không phải đợi chờ những quy trình lâu, tốn kém, mất thời gian.
 • Đối với doanh nghiệp thường xuyên mua hàng (khách hàng quen thuộc), chúng tôi đều thực hiện chính sách chiết khấu cao, cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.
 • Khi đã lựa chọn Minaco, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tất cả mặt hàng của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chính hãng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam kết giao hàng tận nơi, miễn phí, hóa đơn tài chính đầy đủ, chất lượng sản phẩm tốt đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có vô vàn các địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm Đống Đa khác nhau. Bạn sẽ không mấy khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ sở bán văn phòng phẩm theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, không phải văn phòng phẩm ở đâu cũng đạt chất lượng uy tín với giá thành hợp lý. Giá cả văn phòng phẩm có sự chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Minaco là địa chỉ uy tín hàng đầu Miền Bắc – chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. 

Xem thêm: Mua văn phòng phẩm giá rẻ Hà Nội không khó khi có Minaco

Minaco chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư cho khu công nghiệp,… Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm văn phòng phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

5/5 - (3 bình chọn)
author-avatar

About Vietnam Minaco

Minaco Vietnam là tài khoản Digital của Minaco nơi chúng tôi cung cấp đến bạn và thế giới những thông tin hữu ích về kinh nghiệm văn phòng, kinh nghiệm vật tư và các thông tin cập nhật về "ngôi nhà Minaco"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *