Giải trí - Du lịch, Minaco Blog

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho công ty không thể bỏ qua

10

Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho công ty thể hiện thành ý, mong muốn một năm mới tràn đầy ý nghĩa và đạt được nhiều thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, cần lựa chọn câu chúc Tết phù hợp với từng đối tượng như sếp, đồng nghiệp hoặc đối tác. Cùng Minaco tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng hợp những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho công ty

Những câu chúc Tết cho sếp, quản lý hoặc cấp trên

Những Câu Chúc Tết Sếp Hay Và Ý Nghĩa Nhất
Những câu chúc Tết sếp hay và ý nghĩa nhất
 1. Nhân dịp đầu xuân năm mới, chúc sếp và gia đình dồi dào sức khỏe, sự nghiệp hanh thông, vạn sự như ý.
 2. Chúc mừng năm mới anh/chị. Em cảm ơn anh/chị đã dẫn dắt, chỉ bảo và truyền động lực cho tất cả nhân viên chúng em trong suốt thời gian vừa qua. Chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khoẻ, chúc Công ty mãi vững mạnh và phát triển gấp nhiều lần năm cũ trong thời gian tới!
 3. Chúc mừng năm mới 2023. Em cảm ơn anh/chị đã tạo điều kiện giúp em có thể góp sức mình cho sự phát triển của Công ty. Những gì đạt được trong năm vừa qua sẽ là tiền đề và động lực để em cống hiến hết mình hơn nữa trong năm tới.
 4. Chúc anh/chị năm mới an khang, hạnh phúc, mọi việc như ý nguyện. Chúng em thật may mắn vì có một người “chèo thuyền” dẫn dắt tài giỏi và tâm lý như anh/chị. Chúc anh/chị thành công hơn nữa trong năm mới để mãi là tấm gương cho chúng em phấn đấu, noi theo.
 5. Chào mừng năm mới 2023. Trong năm vừa qua, công ty chúng ta đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, nhờ sự tâm huyết và năng lực tài giỏi, sếp đã đưa cả công ty vượt qua để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Thay mặt toàn bộ nhân viên công ty, em xin chân thành cảm ơn sếp và chúc Công ty chúng ta gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa trong năm tới.
 6. Gửi sếp những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới 2023. Cảm ơn sếp đã tiếp thêm cho chúng em sức mạnh tinh thần để hoàn thành tốt công việc trong năm vừa qua. Được làm việc cùng sếp là điều may mắn và tuyệt vời đối với chúng em. Chúng em rất hy vọng có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng sếp trong những dự án tiếp theo.
 7. Chúc mừng năm mới, cảm ơn sếp trong năm vừa qua đã tạo điều kiện cho em làm việc trong một môi trường thân thiện, lý tưởng để đạt được những thành tựu nhất định trong công việc. Chúc sếp và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ, ngập tràn hạnh phúc để tiếp tục định hướng và đồng hành cùng chúng em trong tương lai.

Những câu chúc Tết cho bạn bè, đồng nghiệp

Những Câu Chúc Tết Hay, Ngắn Gọn Cho Công Ty
Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho công ty
 1. Năm mới 2023 chúc bạn vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 2. Chúc mừng năm mới 2023, chúc bạn và gia đình dồi dào sức khỏe, vạn sự hanh thông, mọi điều may mắn.
 3. Chúc bạn năm mới nhiều sức khỏe, tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin.
 4. Năm cũ qua đi, khởi đầu mới lại tới. Bỏ qua nỗi buồn và giữ lấy những kỷ niệm đẹp đẽ để cuộc đời ý nghĩa hơn. Hy vọng năm mới nhiều điều viên mãn sẽ đến với chúng ta, tiến về phía trước để niềm tin trở thành sự thật!
 5. Nhân dịp năm mới 2023, chúc cho các cặp đôi hạnh phúc viên mãn, những ai còn đang cô đơn sẽ có bờ vai dựa vào, những ai còn lạc mất nhau sẽ hội tụ sau tháng năm dài xa cách. Chúc cho chúng ta của năm mới luôn trọn vẹn và bình yên.
 6. Chúc bạn năm mới đau đầu vì nhà giàu, mệt mỏi vì học giỏi, buồn phiền vì nhiều tiền, ngang trái vì xinh gái, mất ngủ vì không có đối thủ!!

Những câu chúc Tết cho đối tác

Chúc Tết Đối Tác Công Ty
Chúc tết đối tác công ty
 1. Kính chúc anh/chị và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, tỷ sự như mơ.
 2. Chúc mừng sự hợp tác thành công của chúng ta trong năm vừa qua. Cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng Công ty chúng tôi và hy vọng tiếp tục có cơ hội hợp tác cùng anh/chị trong thời gian tới. Chúc mừng năm mới 2023!
 3. Nhân dịp năm mới, chúc anh/chị và gia đình dồi dào sức khoẻ, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong năm tới và hy vọng sự hợp tác của chúng ta luôn bền chặt, vững mạnh theo thời gian.
 4. Chúc mừng năm mới! Kính chúc anh/chị luôn thành công, viên mãn trong sức khỏe, sự nghiệp và cuộc sống. Rất cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi.
 5. Chúc anh/chị năm mới an khang, hạnh phúc, thịnh vượng, thành công. Sự ủng hộ và hợp tác của anh chị là yếu tố quan trọng góp phần vào kết quả viên mãn của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn anh/chị và chúc con đường phía trước của chúng ta được thuận lợi, hanh thông.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn cho công ty bằng tiếng Anh

 1. Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come

Tạm dịch: Chúc mừng năm mới! Hy vọng nhiều hạnh phúc và may mắn sẽ đến với bạn trong năm tới.

 1. Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love

Tạm dịch: Mỗi một điều ước của năm mới mà tôi mong muốn đều trở thành sự thực khi tôi gặp bạn. Cảm ơn bạn yêu. Chúc mừng năm mới!

 1. Best wishes for a happy and successful new year

Tạm dịch: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm hạnh phúc và thành công.

 1. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise.

Tạm dịch: Một khởi đầu mới đang đến. Chúc bạn năm mới được lấp đầy bởi những điều tốt đẹp và những ngày tháng đầy hạnh phúc, rực rỡ nhất.

 1. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you?

Tạm dịch: Gửi đến bạn lời chúc này với cả tấm lòng, chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn

Tìm hiểu thêm về Minaco:

 • Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Minh Nam: minaco.vn

Trên đây, Minaco đã cùng bạn khám phá những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho công ty. Năm cũ đi qua, năm mới lại đến, cùng chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất dành tặng cho những người mình yêu quý, kính trọng nhé! Theo dõi Minaco để đón chờ thêm nhiều thông tin hữu ích!

Đánh giá nôị dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *