Kinh nghiệm văn phòng, Minaco Blog

Bật mí tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp

Mua Van Phong Pham

Tìm địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp tưởng chừng là công việc “ dễ như ăn cháo” nhưng chỉ khi “ bắt tay vào việc” mới thấy được những khó khăn, vướng mắc từ nhiều vấn đề phát sinh. Muốn xảy ra ít vấn đề phát sinh, bên cạnh việc lập kế hoạch cụ thể khi mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp thì xem xét, lựa chọn kỹ lưỡng giữa các nhà cung cấp cũng là vấn đề mà mọi doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. 

Vậy đâu sẽ là tiêu chí mà bạn thường đặt ra khi lựa chọn địa chỉ văn phòng phẩm cho doanh nghiệp? Có phải bạn đang rất mơ hồ hoặc vẫn chưa thể nghĩ được đầy đủ mọi tiêu chí? Nếu chưa hình dung được những tiêu chí quan trọng thì bạn đừng lo vì Minaco sẽ giúp bạn tổng hợp chúng ngay sau đây!

Tiêu chí về danh tiếng

Khi mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp thì tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần quan tâm là tiêu chí về danh tiếng của nhà cung cấp. Nhà cung cấp giống như một mắt xích rất quan trọng trong quy trình mua bán văn phòng phẩm đôi bên. Hai yếu tố hàng đầu khi đánh giá một nhà cung cấp có danh tiếng trên thị trường không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp nào đó là sự uy tín và làm việc đúng cam kết.

Văn Phòng Phẩm Cho Doanh Nghiệp

Nhà cung cấp có uy tín trên thị trường

Nhà Cung Cấp Có Uy Tín Trên Thị Trường
Nhà cung cấp có uy tín trên thị trường

Để không mất nhiều công sức phải kiểm tra lại chất lượng sản phẩm văn phòng phẩm, bạn cần chọn một địa chỉ cung cấp uy tín trên thị trường. Vậy làm cách nào để biết được địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp ấy có uy tín hay không?

Một nhà cung cấp có uy tín luôn luôn lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì vậy, đơn giản nhất hãy xem nhà cung cấp đó đã từng hợp tác với các đối tác nào trước đây, bạn có thể tham khảo từ họ. Những khách hàng đi trước có thể giúp ích cho bạn đấy!

Làm việc đúng với trách nhiệm đã cam kết

Nhà Cung Cấp Có Uy Tín Trên Thị Trường
Nhà cung cấp có uy tín trên thị trường

Jim Mullen đã từng nói: “Khi nhìn vào một thương hiệu mạnh, bạn nhìn thấy một lời hứa”. Một địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp có danh tiếng chắc chắn sẽ đưa ra hàng loạt cam kết vì lợi ích đôi bên. Hãy tham khảo những cam kết của họ đối với khách hàng nhưng cần tỉnh táo bởi không ít công ty đưa ra những cam kết nghe rất “ bắt tai” nhưng hành động thì không được như vậy.

Xem đánh giá của khách hàng đã từng làm việc với họ chính là một trong những cách đánh giá nhà cung cấp văn phòng phẩm cho doanh nghiệp có làm đúng với những trách nhiệm họ đã cam kết hay không.

Tiêu chí về sản phẩm

Những tiêu chí về sản phẩm là những tiêu chí nhất thiết không thể bỏ qua khi đánh giá một địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp

Tiêu Chí Về Sản Phẩm
Tiêu chí về sản phẩm

Sản phẩm sẵn có đa dạng

Sản Phẩm Sẵn Có Đa Dạng
Sản phẩm sẵn có đa dạng

Không phải tất cả các địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp đều có sẵn và đa dạng các loại mặt hàng. Một địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệpy có quy mô lớn sẽ đảm bảo được tiêu chí sẵn có, đa dạng về số lượng, mẫu mã, chủng loại sản phẩm. Điều đó chứng tỏ, họ tiêu thụ sản phẩm nhanh và sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu cho bất kỳ loại văn phòng phẩm nào của bạn.

Bạn sẽ không cần mất thời gian để gọi cho một bên cung cấp văn phòng phẩm khác chỉ để mua bổ sung một vài mặt hàng, đúng không?

Chất lượng, chính hãng

Chất Lượng, Chính Hãng
Chất lượng, chính hãng

Chẳng công ty nào mua văn phòng phẩm mà không quan tâm đến chất lượng và sự chính hãng của sản phẩm. Chính vì vậy, chất lượng và sự chính hãng của sản phẩm là tiêu chí không thể nào thiếu dù mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp ở đâu.

Sản phẩm chất lượng sẽ phục vụ công việc tốt nhất, hỗ trợ đạt năng suất làm việc cao. Đồng thời, chọn địa chỉ mua văn phòng phẩm chất lượng, chính hãng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, không phải thay đổi nhiều nhà cung cấp văn phòng phẩm liên tục.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp để xem quy mô cũng như sản phẩm mà họ cung cấp. Nếu có thể hãy xem hóa đơn chính hãng trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ địa chỉ mua văn phòng phẩm cho công ty nào.

Giá thành hợp lý

Giá Thành Hợp Lý
Giá thành hợp lý

Một tiêu chí quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp ở đâu là giá cả phải chăng. Nhiều nhà cung cấp bán sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng với giá “ rẻ như cho” để lôi kéo những khách hàng ham rẻ. 

Mặc dù giá cả rẻ, tiết kiệm được chi phí lúc đầu nhưng trong quá trình sử dụng, sản phẩm không hỗ trợ tốt cho công việc, thậm chí hỏng hóc khiến bạn phải đi tìm và mua sản phẩm mới liên tục càng làm chi phí trở nên tăng lên. Chính vì vậy, đừng tiết kiệm và ham giá rẻ để lựa chọn những dụng cụ văn phòng phẩm kém chất lượng, giá cả chỉ cần hợp lý, không quá cao so với giá của thị trường.

Tiêu chí về dịch vụ

Địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp tốt sẽ đem lại dịch vụ tốt cho khách hàng của mình để tạo nên thương hiệu, gây dựng niềm tin.

Tiêu Chí Về Dịch Vụ
Tiêu chí về dịch vụ

Chính sách giao hàng

Mua Văn Phòng Phẩm Cho Công Ty
Chính sách giao hàng

Không ít khách hàng thường cần văn phòng phẩm cho những trường hợp cấp bách. Việc đơn vị cung cấp hẹn 3-4 ngày mới có thể giao hàng sẽ khiến cho công việc của bạn bị ảnh hương và gián đoạn ít nhiều.

Một nhà cung cấp giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian, số lượng đầy đủ, đúng mẫu mã cũng là tiêu chí để bạn cân nhắc có lựa chọn công ty đó không. Thông thường, nếu công ty có thể giao hàng trong ngày hoặc trong ngày hôm sau thì đó là những công ty có dịch vụ khách hàng tốt, rất xứng đáng để lựa chọn.

Bảo hành và đổi trả

Bảo Hành Và Đổi Trả
Bảo hành và đổi trả

Trường hợp sản phẩm hỏng hóc hay mắc lỗi nhỏ là vấn đề có thể gặp khi mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp. Chính bởi vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm bạn nên chọn đơn vị nào có bảo hành cùng với thái độ dễ tính, thoải mái để có thể hỗ trợ bạn đổi lại những sản phẩm. Quan trọng là thái độ của họ khi đổi hàng, nếu họ có thái độ khó chịu thì không nên hợp tác lâu dài gây ra không thoải mái cho đôi bên trong quá trình hợp tác về sau.

Các chế độ hậu mãi

Các Chế Độ Hậu Mãi
Các chế độ hậu mãi

Khi lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm bạn cũng phải quan tâm đến dịch vụ sau khi mua bán. Có rất nhiều nơi sau khi bán hàng cho khách xong sẽ không còn quan tâm chăm sóc khách hàng nữa, đây là một điều vô cùng mất uy tín và không nên hợp tác.

Một địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm đáng để hợp tác là nơi có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua tốt và những ưu đãi chiết khấu cho những khách hàng hợp tác thường xuyên, lâu dài.

Mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp tại Minaco

Thật khó khăn khi có quá nhiều tiêu chí nếu muốn chọn một địa chỉ mua văn phòng phẩm cho doanh nghiệp phải không các bạn? Cần gì phải tìm xa xôi khi Minaco chính là nơi có đầy đủ các tiêu chí trên. Minaco tự tin là nơi bạn có thể đặt niềm tin, lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành bởi:

  • Minaco là công ty cung cấp văn phòng phẩm hàng đầu miền Bắc với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi đã hợp tác với vô số khách hàng và đạt được sự hài lòng, tin cậy từ họ.
  • Minaco làm việc dựa trên chữ Tín và chữ Tâm, luôn đem đến sản phẩm chất lượng, chính hãng có hóa đơn nhập xuất rõ ràng, minh bạch.
  • Với đội ngũ giao vận chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo giao hàng siêu tốc ngay khi khách hàng cần, đảm bảo đúng, đủ số lượng và mẫu mã.
  • Minaco sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm cam kết sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.
  • Với những khách hàng quen thuộc, hợp tác lâu dài, Minaco luôn dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Minaco- chuyên cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch và các đồ bảo hộ lao động. Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Đánh giá nôị dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *