Cung cấp văn phòng phẩm giá tốt cho các khu công nghiệp gần Hà Nội

Công ty TNHH đầu tư và thương mại Minh Nam – Minaco, chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá tốt cho các khu công nghiệp trong và gần Hà Nội.

Với tiêu chí: giá tốt – chất lượng – uy tín, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực này. Các khu công nghiệp là nơi tiêu thụ rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm, Minh Nam cam kết mang đến chất lượng tốt, số lượng lớn với bất kể đơn hàng nào của quý khách.

Giấy In - Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Giá Tốt Cho Các Khu Công Nghiệp Gần Hà Nội

Văn phòng phẩm MINACO cung cấp văn phòng phẩm giá tốt cho các khu công nghiệp

Hiện nay, giá thành là điều mà tất cả các công ty tại khu công nghiệp nói riêng và bất kể khách hàng nào nói chung đều hướng đến. Minh Nam hiện có văn phòng phẩm giá tốt cho các khu công nghiệp với cam kết chất lượng và chính hãng. Số lượng đơn hàng lớn, giá trị cao, chúng tôi sẽ điều chỉnh giá hợp lý, có chương trình chiết khấu cho những khách hàng ký hợp đồng dài hạn.

Văn phòng phẩm Minaco đa dạng về chủng loại sản phẩm

Với khoảng trên dưới 10.000 sản phẩm, chúng tôi có đầy đủ các mặt hàng từ các chủng loại cho đến các thương hiệu. Một số sản phẩm tiêu biểu như:

  • Các loại bút như: bút bi, bút chì, bút ký, bút xóa, bút long,… của các hãng lớn như Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà, Pentel, Uni- Mitsubishi,…
  • Các loại giấy in như: giấy Double A, giấy IK Plus, giấy Pagi, Bãi Bằng, Green Pine, Zap,… từ cỡ A0 đến A10
  • Các loại giấy in ảnh, bìa mica
  • Kẹp file hồ sơ như: bìa lá, bìa trình ký, bìa kính, bìa còng, bìa hộp, bìa 3 dây, bìa nhựa, bìa lỗ
  • Các loại sổ viết, tập viết, phong bì thư
  • Các loại ghim bấm, đạn ghim, đục lỗ, kẹp vẽ, dao rọc giấy,…
  • Băng dính 1 mặt, băng dính 2 mặt, hồ khô, ruy băng, pin các loại
  • Các sản phẩm vệ sinh cho văn phòng như: giấy vệ sinh, nước rửa tay, xà phòng, nước rửa bát, nước lau sàn, nước rửa kính, ….

Bên cạnh các sản phẩm văn phòng phẩm, công ty còn cung cấp thiết bị văn phòng như: máy in, máy tính, máy đếm tiền, máy chiếu, hộp mực, máy photo,… và nhiều mặt hàng tiêu dùng hàng ngày khác nữa. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại website của chúng tôi.

Văn phòng phẩm MINACO đảm bảo chất lượng tốt nhất Hà Nội

Giá thành đi đôi với chất lượng, điều đó là điều hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, đến với Minh Nam, bạn sẽ được sở hữu hàng hóa với mức giá tốt, chất lượng cũng được đảm bảo tuyệt đối. Bất kể yêu cầu của quý khách là gì, từ sản phẩm thông thường cho đến các sản phẩm cao cấp, từ số lượng ít cho đến số lượng nhiều, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm giá trị tốt nhất, phục vụ cho các nhu cầu cấp thiết hàng ngày của quý vị.

Văn phòng phẩm Minh Nam – lấy chữ tín làm giá trị cốt lõi hàng đầu

Trong kinh doanh, chữ tín quý hơn vàng, Minh Nam luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết giao đúng mẫu mã sản phẩm, giá thành đúng với sản phẩm, thời gian giao hàng chuẩn xác và phục vụ tận tình. Khách hàng của công ty thường là các bệnh viện, công ty, khu công nghiệp trong và gần Hà Nội. Minh Nam luôn đảm bảo đủ nguồn cung để khách hàng không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, nhân viên luôn luôn chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Hãy đến với Minh Nam, quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm khi hợp tác lâu dài. Chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá tốt cho các khu công nghiệp, nếu quý khách có nhu cầu nhận báo giá để phục vụ cho việc hợp tác lâu dài, xin vui lòng liên hệ với công ty theo Hotline: 0961 53 16 16

Minaco rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat