Công ty văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội

Số lượng các trường học, doanh nghiệp, tập đoàn, khu công nghiệp không ngừng tăng lên khiến nhu cầu tiêu thụ văn phòng phẩm tăng cao. Không chỉ nhiều cá nhân muốn tìm hiểu, mở cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm, mà nhiều công ty văn phòng phẩm lớn cũng được thành lập để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các tổ chức, khu công nghiệp, tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô lớn muốn tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm cùng quy mô và có uy tín để giảm thiểu chi phí, công sức và thời gian. Giữa rất nhiều các công ty văn phòng phẩm lớn nhỏ, lựa chọn được đơn vị phù hợp không phải chuyện dễ dàng.

Các công ty văn phòng phẩm lớn có lợi thế gì?

  • Do nhập hàng với số lượng rất nhiều nên chi phí phát sinh, giá thành trên từng sản phẩm được giảm bớt. Báo giá rất cạnh tranh.
  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi để gây dựng và phát triển một thương hiệu chữ tín phải đặt lên hàng đầu.
  • Có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt.

Thuộc Top đầu những công ty văn phòng phẩm lớn và uy tín tại Hà Nội, công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Minh Nam (Minaco) với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm vẫn không ngừng hoàn thiển để đem đến có khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đến với Minaco, quý khách sẽ luôn được chào đón với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn từng sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán một cách chi tiết và rõ ràng. Thỏa mãn mọi yêu cẩu của doanh nghiệp về chủng loại, chất lượng sản phẩm, báo giá, khuyến mại,…

Công Ty Văn Phòng Phẩm Lớn

Bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp:

Thì chắc chắn Minaco là một gợi ý không thể bỏ qua. Hotline liên hệ: 0961 53 16 16 hoặc email xin gửi về: info@minaco.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat