Chuyên cung cấp văn phòng phẩm Thủ Đức giá tốt, giao nhanh, chính hãng 

Bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Thủ Đức mà chưa biết lựa chọn ở đâu. Qua bài viết bài MINACO sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp văn phòng phẩm với mức giá ưu đãi và chính sách tốt nhất nhé!

>>>> Tham khảo: 7 nhà phân phối VPP Gò Vấp giá rẻ

Những mục đích mua văn phòng phẩm tại Thủ Đức bạn nên biết

Để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ văn phòng phẩm phù hợp, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin về các mục đích mua văn phòng phẩm hiện phổ biến ở Quận Thủ Đức có thể kể đến như:

Mua các sản phẩm văn phòng phẩm cho doanh nghiệp, cơ quan

Thông thường, các doanh nghiệp hoạt động sẽ phải sử dụng một số lượng sản phẩm văn phòng phẩm để phục vụ cho công việc. Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp những sản phẩm này để có thể lựa chọn hợp tác với mục đích lâu dài.

Những khách hàng khi mua sản phẩm cho doanh nghiệp thường muốn lựa chọn những đơn vị cung cấp để có thể hợp tác lâu dài và nhân tái thường xuyên.

Mua cho mục đích cá nhân

Những khách hàng mua các sản phẩm văn phòng phẩm với mục đích cá nhân có thể kể đến như: phụ huynh, các em học sinh, sinh viên,…. mua sản phẩm để sử dụng.

Với những đối tượng khách hàng này thì họ sẽ mua nhỏ lẻ và mua thành nhiều lần và những sản phẩm văn phòng phẩm họ quan tâm sẽ liên quan đến những sản phẩm về dụng cụ học tập nhiều hơn.

Mua làm quà tặng, từ thiện

Đây là một trong những dịch vụ thường được các tổ chức, trường học mua sản phẩm văn phòng phẩm với mục đích từ thiện hoặc làm quà tặng cho các em học sinh. Và khi mua hàng họ thường mua hàng với số lượng và chủng loại sản phẩm lớn.

Mua để kinh doanh

Một số cửa hàng bán những sản phẩm văn phòng phẩm và đồ lưu niệm họ sẽ lựa chọn những đơn vị hoặc nhà cung cấp với mức giá hợp lý để lựa chọn nhập hàng và sau đó bán sản phẩm của mình cho khách hàng có nhu cầu mua nhỏ lẻ.

Đây cũng là mục đích mua hàng phổ biến mà các đơn vị quan tâm khi mua văn phòng phẩm ở Thủ Đức.

Van Phong Pham Thu Duc 1
Những mục đích mua văn phòng phẩm phổ biến

Nên chọn mua văn phòng phẩm Thủ Đức dựa trên những tiêu chí nào

Vậy để lựa chọn cho mình một nhà cung cấp văn phòng phẩm ở Thủ Đức thì cần quan tâm đến những tiêu chí nào để có thể lựa chọn cho mình một đơn vị có tâm, sản phẩm uy tín và chất lượng. Cùng theo dõi qua những gợi ý sau đây:

Giao hàng nhanh

Đối với những đơn vị cung cấp có chính sách giao hàng nhanh luôn được các doanh nghiệp ưu tiên. Trong trường hợp doanh nghiệp cần những sản phẩm văn phòng phẩm để đáp ứng về mặt công việc thì việc nhận được hàng sớm sẽ giúp xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giá cả hợp lý

Những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm ở quận Thủ Đức có mức giá hợp lý sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Việc lựa chọn những đơn vị cung cấp có mức giá hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp có thể chi trả trong nguồn tài chính cho phép và sử dụng những chi phí cho những mục đích khác.

Sản phẩm và dịch vụ chất lượng

Đi cùng với mức giá hợp lý thì những tiêu chí liên quan đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm tới. Một sản phẩm tốt kết hợp với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp sẽ ghi dấu được hình ảnh của thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đơn vị cung cấp uy tín

Những đơn vị cung cấp uy tín là những đơn vị đứng vững lâu năm trên thị trường. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin liên quan đến những đơn vị cung cấp từ bạn bè, người thân,… về thông tin của địa chỉ cung cấp.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể đánh giá được sản phẩm và dịch vụ của công ty thông qua những đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó.

MINACO – Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm Thủ Đức 

MINACO là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Thủ Đức với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm và các thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Chuyên Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Thủ Đức Giá Tốt, Giao Nhanh, Chính Hãng 
MINACO – Đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Thủ Đức

Các sản phẩm mà MINACO cung cấp

Đặt ưu tiên về chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ lên làm kim chỉ nam xuyên suốt những năm hoạt động. MINACO đã cung cấp hơn 2000 sản phẩm của mình đến với tay khách hàng. Những danh mục sản phẩm tại MINACO có thể kể đến như:

Những chính sách tại MINACO

Để đảm bảo những quyền lợi của khách hàng về sau, tại MINACO có những chính sách đảm bảo cho những khách hàng khi mua văn phòng phẩm Thủ Đức như sau:

Giá cả ưu đãi

Tại văn phòng phẩm MINANO sẽ có chính sách giá ưu đãi chiết khấu ưu đãi lên đến 20% giá trị hợp đồng cho các đối tác mua các sản phẩm với giá trị đơn hàng lớn.  

>>>> Nhận chiết khấu ưu đãi lên đến 20% liên hệ: 0961 53 16 16

Đặt tại chỗ – giao tận tay

Khi đặt các sản phẩm văn phòng phẩm ở Thủ Đức có những nơi bạn sẽ phải mất thời gian để chờ sản phẩm được giao tới. Tại MINACO có chính sách giao hàng hỏa tốc trong 24 giờ để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm nhanh nhất để có thể tiết kiệm được thời gian giải quyết công việc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là dịch vụ được công ty đề cao, với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 phục vụ cả ngoài giờ hành chính đảm bảo nhận phản hồi và giải quyết các vấn đề cho khách hàng.

Van Phong Pham Thu Duc 3
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại MINACO

Chính sách đổi trả

Những sản phẩm tại MINACO sẽ được bảo hành và đổi trả cho khách hàng lên đến 30 ngày nếu như có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến lỗi của nhà sản xuất để đảm bảo những quyền lợi về sau cho khách hàng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Những quan điểm nhầm lẫn và mẹo để có được báo giá tốt nhất khi mua VPP

Tóm lại, khi bạn đưa ra lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm ở Thủ Đức để hợp tác bạn cũng cần đặt ra cho mình những tiêu chí để đưa ra lựa chọn để tránh những vấn đề phát sinh về sau cũng như đảm bảo được quyền lợi của mình khi mua hàng. Mong rằng những thông tin mà MINACO cung cấp sẽ mang lại cho bạn những kiến thức thú vị. Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

 

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat