Hướng dẫn xem báo giá văn phòng phẩm chi tiết

Ngoài chất lượng, giá cả cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu với các doanh nghiệp khi sắm đồ dùng văn phòng phẩm. Việc thắt chặt chi tiêu cho doanh nghiệp sau đại dịch Covid-19 càng khiến khách hàng quan tâm nhiều đến giá cả hơn. Nhằm cung cấp cho quý khách những thông tin minh bạch, rõ ràng về giá cả, Minaco xin gửi đến bạn hướng dẫn cụ thể về báo giá văn phòng phẩm chi tiết của chúng tôi.

Văn phòng phẩm gồm những gì?

Kể đến văn phòng phẩm thì có hàng tá các loại sản phẩm lớn nhỏ khác nhau, đa dạng các mẫu mã, chủng loại và thương hiệu.

Báo Giá Văn Phòng Phẩm
báo giá văn phòng phẩm

Để khách hàng có thể dễ theo dõi và lựa chọn, Minaco đã chia văn phòng phẩm thành loại, chủng loại khác nhau.

Loại và chủng loại sản phẩm:

STTChủng loại sản phẩmNhóm sản phẩm
1GIẤY IN – BÌAGiấy In – Bìa – Mica
– Giấy fax – Film fax – Giấy than
– Giấy dính – Phân trang
– Giấy Can Anh – Giấy dán giá
2BÚT CÁC LOẠIBút biBút bi nước
– Bút dạ – Bút nhớ
Bút xóa – Băng xóa
– Tẩy – Thước kẻ – Compa – Bút chì
– Bút trình chiếuBút ký
3DỤNG CỤ VĂN PHÒNGPin – Chuột – Bàn
– Phím – USB – Đĩa
– Dao – Kéo – Hộp bút
– Dập ghim – Đục lỗ – Ghim – Kẹp
– Keo – Hồ dán
– Máy tính bỏ túi
– Dấu – Mực dấu
– Băng dính – Dao cắt băng dính
4FILE HỒ SƠ– Cặp lỗ – Cặp càng cua – File ống
– Cặp hộp – Cặp 3 dây – Trình ký
– File nhiều ngăn – Nhiều tầng
– Cặp lá – Clear – Chia file các loại
5SỔ – VỞ– Sổ da
Sổ lò xo
– Vở học sinh
– Sổ kế toán – Thu chi – Phong bì các loại
6VĂN PHÒNG PHẨM KHÁCGiấy in mã vạch
– Bảng Mica
– Lau bảng
– Dây thít
– Dập số
– Thẻ nhân viên
– Chặn sách
– Lịch để bàn…
Văn phòng phẩm gồm những gì?

Việc chia văn phòng phẩm theo chủng loại và các nhóm sản phẩm sẽ giúp quý khách tham khảo đơn giản hơn những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Trong từng nhóm sản phẩm chúng tôi đã đăng tải những thông tin mô tả cũng như giá sản phẩm. Chúng tôi cung cấp danh sách đa dạng các loại mặt hàng văn phòng phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau tới từ nhiều thương hiệu như: Bãi Bằng, Hồng Hà, Thiên Long, Bến Nghé, Deli, IK, Double A,… Bạn đơn giản chỉ cần đăng nhập vào website Minaco và tìm đến danh mục tương xứng để theo dõi chi tiết.

Mẫu bảng giá văn phòng phẩm nhà Minaco

Các khách hàng khi tìm hiểu và lựa chọn mua sản phẩm luôn muốn nhận được một bảng báo giá văn phòng phẩm chi tiết nhất. Mẫu bảng giá văn phòng phẩm các loại của Minaco luôn luôn cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng, được chia theo loại sản phẩm, đầy đủ về: Mã sản phẩm, Tên hàng hóa, Đơn vị sản phẩm, Đơn giá và hình ảnh sản phẩm.

Mẫu Bảng Báo Giá Văn Phòng Phẩm
Mẫu bảng báo giá văn phòng phẩm chi tiết

Tuy nhiên, bảng báo giá sản phẩm không cố định. Mỗi thời điểm khác nhau, giá nhập văn phòng phẩm lại có sự thay đổi do ảnh hưởng từ vận chuyển hay đầu vào của nhà sản xuất. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên cập nhật lại giá cả trên website để khách hàng thuận tiện theo dõi. Đồng thời cập nhật trong bảng báo giá chi tiết đầy đủ bằng file word, excel.

Quý khách hàng muốn nhận bảng báo giá được cập nhật chi tiết, đầy đủ và mới nhất, đơn giản chỉ cần nhắn tin, gửi mail hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho Minaco. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết và cung cấp những chính sách chiết khấu, giảm giá theo mùa và theo số lượng cho bạn.

Mẫu phiếu đề xuất mua văn phòng phẩm

Hầu hết các văn phòng hàng tháng hay theo định kỳ đều có nhu cầu nhập các loại văn phòng phẩm để phục vụ cho hoạt động của công ty. Tuy nhiên, để mua được một số lượng văn phòng phẩm cần thiết không phải dễ dàng. 

Mẫu Phiếu Đề Xuất Mua Văn Phòng Phẩm
Mẫu phiếu đề xuất mua văn phòng phẩm

Quy trình đề xuất

Mẫu Phiếu Đề Xuất Mua Văn Phòng Phẩm
Mẫu phiếu đề xuất mua văn phòng phẩm

Bước 1: Người phụ trách mua hàng chính cần phải thống kê số lượng văn phòng phẩm hiện đang có, số lượng bao nhiêu, thiếu thứ gì, số lượng thiếu là bao nhiêu. 

Bước 2: Sau khi đã thống kê rõ ràng cần lên danh sách các loại mặt hàng văn phòng phẩm cần mua, đơn vị tính, số lượng bao nhiêu, mục đích sử dụng của chúng và dự trù sử dụng trong vòng bao lâu. 

Bước 3: Phiếu đề xuất mua văn phòng phẩm này sẽ được gửi đến cho phòng kế toán và ban giám đốc để xem xét và quyết định phê duyệt.Sau khi phiếu được phê duyệt, người phụ trách sẽ trực tiếp liên hệ với các công ty cung cấp văn phòng phẩm, thương thảo giá cả rồi nhập hàng.

Mẫu phiếu

Dưới đây là 2 mẫu phiếu thông dụng và cụ thể nhất giúp bạn có thể tham khảo:

Mẫu phiếu đề xuất mua văn phòng phẩm
Mẫu phiếu đề xuất mua văn phòng phẩm

Mẫu file excel quản lý văn phòng phẩm

Để quản lý, theo dõi văn phòng phẩm nhằm cung cấp kịp thời, tránh thất thoát, các công ty nên sử dụng các phần mềm hoặc excel để quản lý.

Dưới đây là mẫu file excel quản lý văn phòng phẩm:

Mẫu File Excel Quản Lý Văn Phòng Phẩm
Mẫu file excel quản lý văn phòng phẩm

Có nhiều mẫu file excel để quản lý văn phòng phẩm khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, một bảng excel quản lý văn phòng phẩm phải bao gồm: tên và mã sản phẩm, đơn vị tính, số lượng nhập, giá nhập, tổng giá, ngày nhập, số lượng xuất, ngày xuất, số lượng còn, bộ phận sử dụng.

Dựa vào file excel này, trưởng bộ phận mua văn phòng phẩm có thể dễ dàng theo dõi cũng như báo cáo tới ban giám đốc và đưa ra đề xuất mua hàng đúng thời điểm.

Trên đây là những chia sẻ của Minaco về cách xem và nhận báo giá văn phòng phẩm chi tiết của công ty cùng một số mẫu đề xuất và quản lý hữu ích cho quý khách hàng. Quý khách nếu muốn nhận báo giá bất kỳ sản phẩm văn phòng phẩm nào hay cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Minaco để được tư vấn thêm nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & TM MINH NAM

Hotline: 0961 53 16 16

Email: info@minaco.vn

Địa chỉ: Số 22 phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Đánh giá bài viết

Nếu thấy hữu ích, chia sẻ bài viết ngay nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on tumblr
Tumblr
Share on print
Print
Share on email
Email

Bài viết liên quan

van phong pham ha dong

Phân phối trọn gói văn phòng phẩm Hà Đông

Với sự tập trung đông đúc các doanh nghiệp, cơ quan, trường học tại quận Hà Đông thì nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ở đây là rất cao. Cùng Minaco tìm hiểu địa chỉ phân phối trọn gói văn phòng phẩm Hà Đông uy tín nhất trong bài viết này!

Xem tiếp »

Gợi ý cho bạn

Shopping Cart

Nhận ngay Chiết khấu tới 20%

Khi mua hàng cho doanh nghiệp, cơ quan, công ty, KCN

Chat